vị trí của bạn Home sgp toto bet

Công Phượng hy vọng tuyển Việt Nam vượt khó trước Nhật Bản

Chiều 28.3, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cùng huấn luyện viên Park Hang-seo đã tham dự buổi họp báo t

Chiều 28.3, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cùng huấn luyện viên Park Hang-seo đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu với Nhật Bản tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Đối với cá nhân Công Phượng, đây là lần đầu tiên sau 6 năm, anh trở lại Nhật Bản kể từ lúc thi đấu cho câu lạc bộ Mito Hollyhock.

“Sau 6 năm, tôi đến Nhật Bản để làm nhiệm vụ cùng đội tuyển Việt Nam, nên tôi muốn tập trung cho đội, nỗ lực hết sức để cùng đội tuyển giành được kết quả tốt nhất trên đất Nhật Bản.

Tôi cũng như đội đang gặp nhiều khó khăn. Nhưng với tinh thần Việt Nam, tôi và các đồng đội sẽ nỗ lực để ra sân với tinh thần tốt nhất ở Nhật Bản”, Công Phượng chia sẻ.

Trận gặp Nhật Bản là trận cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại chiến dịch vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực Châu Á. Dù chính thức không còn cơ hội đi tiếp nhưng huấn luyện viên Park Hang-seo cùng các học trò vẫn hạ quyết tâm, chiến đấu hết mình để giành kết quả tốt trước nền bóng đá hàng đầu Châu Á như Nhật Bản.

“60 năm rồi, Việt Nam mới vào vòng loại cuối của một kỳ World Cup. Tuyển Việt Nam đã đá 9 trận, tới trận thứ 8 mới thắng Trung Quốc. Điều này cho thấy, khi gặp các đội hàng đầu Châu Á, chúng tôi và họ có khoảng cách.

Đây là lần đầu các cầu thủ tham gia một giải đấu mà họ phải gặp nhiều đối thủ mạnh. Chúng tôi khát khao để thoát khỏi tầm khu vực Đông Nam Á để trưởng thành hơn nữa”, huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 17h35 ngày mai (29.3) theo giờ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/508/cong-phuong-hy-vong-tuyen-viet-nam-vuot-kho-truoc-nhat-ban/