vị trí của bạn Home lambang bet

SEA Games 31: U23 Thái Lan làm quen sân tập ngay khi đến Nam Định

Theo ghi nhận của PV Lao Động, trong buổi chiều nay, 4.5, đã có các đoàn gồm Thái Lan, Campuchia, Si

Theo ghi nhận của PV Lao Động, trong buổi chiều nay, 4.5, đã có các đoàn gồm Thái Lan, Campuchia, Singapore và Malaysia được ban tổ chức đón từ sân bay Nội Bài di chuyển về khách sạn Nam Cường (số 538 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Vượng, TP.Nam Định).

Khách sạn 4 sao này cũng là nơi được Ban tổ chức SEA Games 31, UBND tỉnh Nam Định lựa chọn là nơi ăn ở, sinh hoạt chính cho 5 đoàn bảng B môn bóng đá nam.

Theo ghi nhận của PV Lao Động, đoàn Thái Lan có mặt tại khách sạn Nam Cường sớm nhất, vào lúc hơn 12h00 trưa cùng ngày. Riêng đội U23 Lào dự kiến có mặt muộn nhất, vào khoảng 23h30 đêm 4.5.

Lẽ ra, đội U23 Thái Lan có buổi tập dự kiến diễn ra từ lúc 15h00  đến 16h30 tại sân tập số 2 thuộc Trung tâm huấn luyện thể thao thành tích cao – Cung Thể thao đa năng Nam Định. Tuy nhiên, mãi đến 16h00 đội bóng này mới di chuyển đến sân tập.

Phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí được phép vào ghi hình 15 phút đầu tiên của buổi tập này. Tuy vậy, đa số phóng viên không được phép vào sân tập vì chưa có thẻ tác nghiệp tại SEA Games 31.

Đại diện Sở VHTTDL Nam Định và cán bộ phụ trách an ninh tại cổng chính Trung tâm Huấn luyện thể thao thành tích cao cho biết, do đây là sự kiện thể thao quốc tế nên quy định ra vào các địa điểm thi đấu, tập luyện phải thực hiện nghiêm. 

Trên sân tập số 1, đội U23 Malaysia dự kiến tập  vào lúc 17 giờ đến 18h30, U23 Campuchia dự kiến tập từ 19h00 đến 20h30. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/503/sea-games-31-u23-thai-lan-lam-quen-san-tap-ngay-khi-den-nam-dinh/