vị trí của bạn Home warga bet demo

Chiều bạn gái như Văn Toàn: Cho cả tiền nạp game để xả stress

Chuyện tình giữa Văn Toàn và bạn gái vẫn luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Việt Nam

Chuyện tình giữa Văn Toàn và bạn gái vẫn luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Ít nói những lời yêu thương, ngôn tình thề thốt, sự hồn nhiên, vô tư mà không kém phần lầy lội giữa cặp đôi tạo nên một chất riêng làm người ta ngưỡng mộ. Cô nàng Nguyễn Trang Nhung (nickname Nhung Bum) mới đây lại tiết lộ thêm một tình tiết đáng yêu trong câu chuyện yêu xa của mình và chàng tuyển thủ người Hải Dương.

Bạn sẽ làm gì khi người yêu bị stress? Nhất là khi cả hai đang ở xa nhau hàng trăm cây số không thể chạy vù một cái là có mặt an ủi, động viên cô ấy ngay được. Giải pháp cho chuyện này chính là lắng nghe và chiều theo ý cô ấy. Khi Nhung Bum thủ thỉ với người yêu rằng “em stress quá, anh cho em 219k nạp game nhé”, Văn Toàn liền gật đầu “Ok” luôn. Tưởng gì cao xa chứ hai trăm nghìn mà mua được nụ cười của người đẹp thì Toàn Kpop sẵn sàng mà đúng không.

 - Ảnh 1.

Cũng không hẳn là bạn gái Văn Toàn thiếu tiền đến phải xin người yêu 219k, Nhung Bum cho biết đơn giản vì Văn Toàn có thẻ Mastercard mới nạp tiền vào game được thôi mà. Mẩu chuyện nhỏ cũng cho thấy Văn Toàn và Nhung Bum có cách yêu giống những người trẻ khác mà thôi. Cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, và cũng có thể cùng nhau chơi game giải trí. Việc tìm được nửa kia đồng cảm và có chung sởthích chơi game là niềm ao ước của rất nhiều chàng trai đấy nhé.

Văn Toàn vàNhung Bum đã yêu nhau được 5 năm. Dù cả hai ít khi khoe ảnh chung hay công khai mối quan hệ trên mạng xã hội thì fan của Văn Toàn đều biết họ là một đôi.Nhung Bum trước đây là một người hâm mộ của CLB HAGL. Những cuộc gặp gỡ giữa fan cùng thần tượng bóng đã đã khiến Văn Toàn bén duyên với cô nàng fan girl ngọt ngào, cùng tính cách vui nhộn, đáng yêu.

 - Ảnh 2.

Bạn gái Văn Toàn sở hữu nhan sắc ngọt ngào.

 - Ảnh 3.

Cô nàng cũng nóng bỏng không kém gì các nàng WAGs nổi tiếng trong giới cầu thủ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/481/chieu-ban-gai-nhu-van-toan-cho-ca-tien-nap-game-de-xa-stress/