vị trí của bạn Home nona bet slot

HLV Park Hang-seo có nhiều lựa chọn nhân sự cho SEA Games 31

Tại SEA Games 31, độ tuổi cầu thủ tham dự môn bóng đá nam được cơ bản thống nhất sẽ là U23 +3. Lý do

Tại SEA Games 31, độ tuổi cầu thủ tham dự môn bóng đá nam được cơ bản thống nhất sẽ là U23 +3. Lý do được ngành thể thao Việt Nam lý giải vì SEA Games 31 lùi một năm. Do đó, đội tuổi ban đầu là U22 dành cho các cầu thủ sinh từ năm 1999 về sau, nên sẽ đổi thành U23. Việc tăng cường 3 cầu thủ thay vì 2 cầu thủ ngoài đội tuổi U23 tuổi là phù hợp thông lệ của Olympic.  

U23 Việt Nam sẽ sử dụng đội hình chủ chốt là các cầu thủ vừa tham dự vòng loại U23 Châu Á 2022. Tuy nhiên, đây là lứa cầu thủ được đánh giá là có chất lượng không đồng đều. Nổi bật lên là những cái tên từng được triệu tập lên đội tuyển  quốc gia như: thủ môn Văn Toàn; các hậu vệ Việt Anh, Văn Xuân, Thanh Bình; tiền vệ Hai Long, Hoàng Anh… 

Thực tế đã chứng minh, U23 Việt Nam đã trình diễn không thực sự ấn tượng ở vòng loại U23 Châu Á khi thắng vất vả U23 Đài Loan (Trung Quốc) và U23 Myanmar với tỉ số tối thiểu 1-0 để giành vé đi tiếp.

Chính huấn luyện viên Park Hang-seo cũng thừa nhận rằng: “Các cầu thủ của chúng tôi mới đang ở lứa tuổi U22 – U23, nên chưa thể coi đây là một tập thể hoàn thiện. Họ đang trong quá trình trưởng thành và chúng tôi luôn cố gắng để các cầu thủ phát triển tốt nhất”. 

Cũng vì thế mà đợt tập trung đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup diễn ra vào cuối năm 2021, huấn luyện viên Park Hang-seo đã gọi 9 cầu thủ U23. Dù không được ra sân thi đấu những việc được “ăn tập” cùng các cầu thủ có kinh nghiệm là cơ hội để các cầu thủ trẻ tích luỹ. Đó sẽ là những phương án nòng cốt để ông Park xây dựng lực lượng cho U23 Việt Nam dự SEA Games 31. 

Tại giải U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ lứa U21 đã lên ngôi vô địch. Đây cũng là nguồn lực giúp ông Park có thêm những lựa chọn cho SEA Games sắp tới.

Huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã tiến cử những cái tên cụ thể là:  Y Êli Niê, Đoàn Anh Việt, Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Tùng vào danh sách tập trung dự SEA Games 31. Đó là những gương mặt ông Park có thể theo dõi để lựa chọn. 

Sắp tới, U23 Việt Nam sẽ tham dự giải bóng đá U23 quốc tế – Dubai Cup 2022 diễn ra từ ngày 23.3 đến 29.3 theo thể thức chia cặp đá play-off ở vòng 1 và vòng 2. Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Iraq ở vòng 1 (ngày 23.3) và gặp U23 Croatia ở vòng 2 (ngày 26.3). Vòng 3 diễn ra vào ngày 29.3 với các cặp đấu sẽ được xác định sau khi kết thúc vòng 2.

Do thời điểm này trùng với thời gian đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022. Do vậy, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ làm việc với VFF để thống nhất giao nhiệm vụ cho một trợ lý quán xuyến công việc tại U23 Việt Nam tham dự giải đấu nói trên.

Đây sẽ là giải đấu mà ông Park sẽ có thêm những phát hiện mới và thử nghiệm mới về mặt nhân sự. Có thể, đội tuyển U23 Việt Nam dự giải đấu này sẽ là kết hợp của cả những cầu thủ U21 và U23. Sau giải đấu, ông Park sẽ đưa ra bản danh sách các cầu thủ chủ chốt. 

Ngoài ra, U23 Việt Nam dự SEA Games 31 sẽ được bổ sung thêm 3 cầu thủ ngoài độ tuổi. Ông Park sẽ có thêm nhiều hơn nữa những sự lựa chọn chất lượng để hướng đến bảo vệ tấm huy chương vàng tại SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/478/hlv-park-hang-seo-co-nhieu-lua-chon-nhan-su-cho-sea-games-31/