vị trí của bạn Home sakubola

HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam muốn bảo vệ chức vô địch AFF Cup nữ

Hôm nay (4.7), đội tuyển nữ Việt Nam đã đặt chân đến Philippines để chuẩn bị cho AFF Cup nữ 2022. Ch

Hôm nay (4.7), đội tuyển nữ Việt Nam đã đặt chân đến Philippines để chuẩn bị cho AFF Cup nữ 2022. Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận ra quân, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết tình hình toàn đội đang khá tốt nhưng một số cầu thủ gặp chấn thương. 

Ông nói: “Sau khi di chuyển từ Pháp sang Philippines mất 1 ngày, cả đội đều thấm mệt. Toàn đội đã có 1 giấc ngủ sâu. Đến sáng nay, đội tuyển nữ Việt Nam có 1 buổi tập  nhẹ tại khách sạn. Các cầu thủ rất vui vẻ và sức khoẻ thì đều được đảm bảo.

Tuy nhiên tôi cũng lưu tâm đến một số cầu thủ đang gặp chấn thương như Thu Thương đã dính chấn thương khi còn ở Việt Nam. Diễm My bị đau sau trận đấu giao hữu gặp đội tuyển Pháp và một số thì bị đau nhẹ. Từ nay tới ngày 7.7 những cầu thủ này sẽ cố gắng hồi phục trước trận gặp Campuchia”.

Được biết, trung vệ Lương Thị Thu Thương bị tái phát chấn thương gối. Cầu thủ sinh năm 2000 sẽ mất một thời gian để có thể bảo tồn, hồi phục. Trong khi đó, trung vệ thay thế vị trí của Thu Thương, Lê Thị Diễm My cũng gặp chấn thương tương tự nhưng ở mức nhẹ hơn.

Trong trận giao hữu gặp đội tuyển Pháp, một số cầu thủ cũng tỏ ra bị quả tải và gặp chấn thương do mới trải qua một thời gian dài rèn thể lực. Kết hợp việc thi đấu quá hưng phấn khi gặp đối thủ hàng đầu thế giới dẫn đến chấn thương nhẹ.

Bên cạnh vấn đề chấn thương, huấn luyện viên Mai Đức Chung tỏ ra rất quyết tâm tại giải đấu lần này: “AFF Cup nữ là giải đấu tôi rất coi trọng. Đây là giải đấu được tổ chức thường xuyên giúp nâng cao tính chuyên môn cho bóng đá khu vực”.

Trước khi lên đường sang tập huấn tại Pháp và tham dự AFF Cup nữ 2022, ông Chung cũng từng khẳng định sẽ đặt mục tiêu giành ngôi vô địch giải đấu thêm 1 lần nữa: “Lần trước chúng ta đã vô địch giải đấu này, nên tôi mong muốn sẽ bảo vệ thành công chức vô địch 1 lần nữa”.

Đội tuyển nữ Việt Nam nằm cùng bảng B với Myanmar, Cambodia, Lào và Timor Leste ở giải đấu lần này.  Tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Cam puchia vào lúc 19h00 ngày 7.7 (giờ địa phương).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/470/hlv-mai-duc-chung-tuyen-nu-viet-nam-muon-bao-ve-chuc-vo-dich-aff-cup-nu/