vị trí của bạn Home sakubola

Ronaldo ‘truyền lửa’ phòng thay đồ MU: Phải giành Premier League

Ronaldo sớm truyền lửa đến phòng thay đồ MU, thông qua Bruno Fernandes. Hiện siêu sao người Bồ đang

Ronaldo sớm truyền lửa đến phòng thay đồ MU, thông qua Bruno Fernandes. Hiện siêu sao người Bồ đang thực hiện cách ly tại Anh.

MU đang rạo rực và bận rộn với sự trở lại của Ronaldo sau 12 năm. Hôm qua, sau khi Quỷ đỏ chính thức thông báo siêu sao người Bồ sẽ vẫn mặc chiếc áo số 7, hàng người dài đã xếp hàng để có thể  sở hữu những chiếc áo đầu tiên mang tên người hùng của họ.

{keywords}Thông qua Bruno Fernandes, Ronaldo đã sớm ‘truyền lửa’ đến phòng thay đồ MU

Giá cho áo Ronaldo không hề rẻ từ 80-115 bảng, nhưng điều đó không ngăn được dòng người đổ xô săn áo siêu sao này.

Tuy nhiên, sẽ có không ít fan phải chờ đợi do Adidas không sản xuất kịp bởi ảnh hưởng đại dịch Covid-19 khiến không ít nhà máy của họ phải đóng cửa.

Trong khi đó, vé cho trận MU vs Newcastle vào ngày 11/9, dự kiến Ronaldo ra mắt, cũng đang được dân chợ đen hét với giá chóng mặt.

Theo The Sun, chưa cần hiện diện ở MU, Ronaldo đã cho thấy tham vọng và tinh thần lớn với Quỷ đỏ: anh muốn danh hiệu Premier League!

{keywords}Ronaldo muốn một lần nữa chiến thắng hương vị ngọt ngào của Premier League cùng MU

Nguồn trên cho biết phòng thay đồ MU rất phấn khích với sự xuất hiện của Ronaldo, bàn tán rôm rả trong lúc chờ tay săn bàn vĩ đại xuất hiện.

Các cầu thủ MU rất vui mừng vì sự xuất hiện của Ronaldo. Anh ấy giống như một vị thần đối với họ. Họ nhận được sự thúc đẩy rất lớn và cảm thấy rất tự tin.

Cầu thủ và BHL MU tin rằng, họ có đủ đội hình tốt nhất giải đấu và có thể vô địch Premier League mùa này.

Ronaldo cũng đã nói chuyện với Bruno Fernandes và bảo anh ấy nói với các cầu thủ khác ở phòng thay đồ Old Trafford rằng, họ nhất định phải chiến thắng danh hiệu mùa này!”.

Sau 3 trận, MU có được 7 điểm, tạm xếp thứ 3 trên BXH Premier League.

L.H

Ronaldo và siêu kỷ lục: Kẻ 'tham lam' thách thức mọi giới hạnRonaldo và siêu kỷ lục: Kẻ ‘tham lam’ thách thức mọi giới hạn

Cristiano Ronaldo luôn như vậy, lúc nào cũng thể hiện hình ảnh một kẻ tham lam vô độ trước khung thành, khao khát ghi bàn và chinh phục những chiến thắng.

MU xác nhận Ronaldo mặc áo số 7, nhưng buộc phải cách lyMU xác nhận Ronaldo mặc áo số 7, nhưng buộc phải cách ly

Quỷ đỏ thông báo Ronaldo sẽ mặc áo số 7, sau 12 năm trở lại Old Trafford. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ buộc phải cách ly khi đến Anh.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/453/ronaldo-truyen-lua-phong-thay-do-mu-phai-gianh-premier-league/