vị trí của bạn Home lambang bet

Quang Hải lên tiếng về tin đồn hẹn hò với hot girl 1m52

Hôm nay 25/10, khắp mạng xã hội xôn xao thông tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có người yêu mới (sau

Hôm nay 25/10, khắp mạng xã hội xôn xao thông tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có người yêu mới (sau khi chia tay tình cũ Nhật Lê). Đó là cô nàng N.T.T sinh năm 1998, khá nổi trên mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt khả ái cùng gu thời trang ấn tượng. Tuy nhiên, Quang Hải đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này.

“Tự nhiên được đồn có nhiều bạn gái sướng thật. Nhưng em đang tập trung cho bóng đá cơ anh chị ơi”, Quang Hải chia sẻ trên Instagram cá nhân. Sau khi đường ai nấy đi với Nhật Lê, Quang Hải liên tiếp dính tin đồn hẹn hò gái xinh. Đầu tiên là một cô nàng nóng bỏng tại Sài Gòn, kế đến là nữ ca sĩ Hiền Hồ và hôm nay là girl xinh sở hữu gần 60 nghìn người theo dõi trên Facebook. Dù vậy sau tất cả, Quang Hải vẫn một mực khẳng định bản thân hiện tại không muốn nghĩ tới chuyện yêu đương mà chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp quần đùi áo số.

73321413_774546102990501_4130678745319079936_n

Nghi vấn về chuyện Quang Hải có bạn gái thường xuất phát từ những tương tác của anh chàng trên mạng xã hội. Dựa vào lượt like, thả tim và bình luận mà Quang Hải dành cho những cô gái, dân tình liền ngay lập tức đặt tin đồn hẹn hò. Quang Hải từng chia sẻ, việc tương tác với bạn bè trên Facebook hay Instagram cá nhân là vô cùng bình thường, mong mọi người không suy diễn rồi đồn đoán.

Tin đồn giữa Quang Hải và cô nàng N.T.T nổ ra khi dân mạng phát hiện ra từ tháng 8/2019 cho đến nay, Quang Hải thường xuyên thả tim ảnh của T.T cả trên Facebook và Instagram. Cả hai đã kết bạn Facebook và trên Instagram cũng follow đối phương. Bằng chứng khác là việc T.T đã xuất hiện bên cạnh Quang Hải trong sinh nhật của một người chị thân thiết của tiền vệ sinh năm 1997. Trong phần livestream tiệc sinh nhật, có lúc Quang Hải vòng tay sau lưng ghế của cô gái 1m52. Nhiều người chắc mẩm cả hai có mối quan hệ thân thiết, thậm chí là hẹn hò.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/442/quang-hai-len-tieng-ve-tin-don-hen-ho-voi-hot-girl-1m52/