vị trí của bạn Home sgp toto bet

Lôi kéo cả cha vào hành hung vợ cũ, sao quần vợt bị bắt và đối mặt với án tù

Theo giới truyền thông Georgia, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Nikoloz Basilashvili tại nhà riêng ở t

Theo giới truyền thông Georgia, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Nikoloz Basilashvili tại nhà riêng ở thủ đô Tbilisi vào cuối tuần qua. Tay vợt hiện xếp thứ 27 thế giới bị cáo buộc hành hung người vợ cũ Neka Dorokashvili ngay trước mặt cậu con trai 5 tuổi.

Đáng chú ý, cha của Basilashvili cũng bị lôi kéo tham gia vào vụ bạo hành gia đình trên. Dù đã nộp 26.000 bảng (740 triệu VND) tiền bảo lãnh để được tại ngoại, cả hai cha con sẽ phải đối diện với phiên tòa sơ thẩm diễn ra vào ngày 16/7.

Với 2 cáo buộc “hành hung vợ cũ” và “bạo hành gia đình trước mặt trẻ vị thành niên”, Basilashvili sẽ phải đối diện với mức phạt tù lên đến 3 năm. Trong trường hợp bị kết án nhẹ hơn, tay vợt số 1 Georgia cũng sẽ bị xử phạt hành chính cùng 200-400 giờ lao động công ích.

Basilashvili cùng vợ cũ Neka kết hôn vào tháng 9/2013, có với nhau cậu con trai Lucas, và từng có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, là niềm mơ ước với bao người. Tuy nhiên, sau gần 7 năm mặn nồng, cả hai bất ngờ ly hôn và thường xuyên xảy ra tranh cãi mỗi khi giáp mặt.

Bộ Nội vụ Georgia đã ra lệnh cấm Basilashvili cùng cha mình rời khỏi nơi cư trú. Trong khi Liên đoàn quần vợt nước này cũng khẳng định sẽ không đứng về phía hành vi bạo hành gia đình. “Trước hết, chúng tôi đặc biệt lên án bất kỳ hành động bạo lực gia đình nào. Vì vụ việc liên quan đến Basillashvili vẫn đang được cảnh sát điều tra, chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào cho đến khi mọi việc sáng tỏ”.

Nikoloz Basilashvili được xem là tay vợt thành công nhất lịch sử quần vợt Georgia khi từng giành 3 danh hiệu ATP và đã kiếm được khoảng 4,5 triệu bảng. Ngôi sao 28 tuổi cũng từng leo lên hạng 16 thế giới cách đây tròn 1 năm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/436/loi-keo-ca-cha-vao-hanh-hung-vo-cu-sao-quan-vot-bi-bat-va-doi-mat-voi-an-tu/