vị trí của bạn Home nona bet slot

Hậu trường chụp ảnh cưới Tiến Dũng – Khánh Linh: Biểu cảm của con gái mới chiếm spotlight

Trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa chia sẻ trên Fanpage chính thức của mình những hình ảnh khi anh cùng vợ s

Trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa chia sẻ trên Fanpage chính thức của mình những hình ảnh khi anh cùng vợ sắp cưới là Khánh Linh đi chụp ảnh cưới. Giữa khung cảnh hoa lá xanh tươi, Tiến Dũng bảnh bao nổi bật trong bộ vest đen, đeo nơ chuẩn chú rể đây rồi. Đáng chú ý là sự xuất hiện của con gái Sushi trong hậu trường.

Con gái đầu lòng sẽ góp mặt trong bộ ảnh cưới long lanh của chàng trung vệ sinh năm 1995 và bà xã. Đây chắc chắn là điểm nhấn đặc biệt nhất trong lễ cưới của Tiến Dũng và Khánh Linh. Khung cảnh gia đình hạnh phúc có thêm thiên thần nhỏ khiến fan ngóng chờ xem ảnh cưới của cặp đôi.

Tuy nhiên ở hậu trường, Sushi có vẻ không chịu “hợp tác” với bố cho lắm. Có khoảnh khắc, Tiến Dũng bế con gái lên và muốn thơm má bé, Sushi liền mếu máo nhìn ai cũng thương đây này. Thiên thần bé bỏng chiếm trọn spotlight khi diện váy công chúa, đeo nơ xinh xắn khi thì ngơ ngác khi thì dỗi hờn trong những bức ảnh cùng bố mẹ.

Cùng xem loạt ảnh hậu trường ảnh cưới của Tiến Dũng và Khánh Linh (Ảnh: FBNV).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/430/hau-truong-chup-anh-cuoi-tien-dung-khanh-linh-bieu-cam-cua-con-gai-moi-chiem-spotlight/