vị trí của bạn Home warga bet demo

Huyền thoại làng golf bị kết án 2 năm tù vì bạo hành bạn gái, số năm “xộ khám” hứa hẹn tăng lên khi các tình cũ đồng loạt tố cáo

Trong phiên tòa xét xử diễn ra mới đây, tòa án tối cao Buenos Aires tuyên ánAngel Cabrera2 năm tù gi

Trong phiên tòa xét xử diễn ra mới đây, tòa án tối cao Buenos Aires tuyên ánAngel Cabrera2 năm tù giam vì tội hành hung bạn gái cũ Cecilia Torres Mana. Dù Cabrera lên tiếng phủ nhận, bản án sẽ được thi hành ngay lập tức.

“Tình hình của Angel phức tạp hơn nhiều so với mức án hiện tại. Ông ấy còn phải đối mặt với nhiều cáo buộc và lệnh bắt giữ khác cũng liên quan đến hành hung phụ nữ. Có những nạn nhân khác đã lên tiếng tố cáo”, công tố viên Laura Battistelli tiết lộ với kênh truyền hình Todo Noticias.

Theo tìm hiểu từ giới truyền thông xứ tango, bên cạnh bạn gái cũ Cecilia Torres, ít nhất 2 người phụ nữ khác, bao gồm cả vợ cũ Silva Rivaredo, cũng đã đệ đơn tố cáo về những vụ bạo hành của huyền thoại làng golf Argentina.

Angel Cabrera bị đặc vụ Interpol dẫn độ về Argentina và dự phiên tòa xét xử tại Buenos Aires (Ảnh: AP)

Sau khi “ngửi” thấy mùi nguy hiểm, Angel Cabrera đã trốn sang Mỹ vào tháng 7/2020. Tuy nhiên, vào tháng 1 năm nay, các đặc vụ Interpol đã tóm sống huyền thoại 51 tuổi khi ông này đang chu du ở Rio de Janeiro (Brazil). Hồi tháng trước, Cabrera bị dẫn độ về Argentina để chờ xét xử.

Angel Cabrera được xem là tay golf thành công nhất trong lịch sử Argentina và thậm chí cả Nam Mỹ. El Pato từng giành 2 major trong sự nghiệp tại US Open 2007, khi đánh bại những đối thủ rất mạnh như Tiger Woods và Jim Furyk với 1 gậy ít hơn, và The Masters 2009. Tại Augusta năm 2013, Cabrera cũng suýt một lần nữa đăng quang The Masters nhưng thất bại trước Adam Scott ở vòng play-off.

Ngoài ra, Cabrera cũng từng giành 1 danh hiệu PGA Tour và 4 chức vô địch European Tour.

Huyền thoại 51 tuổi là tay golf người Nam Mỹ duy nhất từng giành major (Ảnh: Getty)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/426/huyen-thoai-lang-golf-bi-ket-an-2-nam-tu-vi-bao-hanh-ban-gai-so-nam-xo-kham-hua-hen-tang-len-khi-cac-tinh-cu-dong-loat-to-cao/