vị trí của bạn Home warga bet demo

Dân mạng “kêu gào” sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa!

Sau khi Cristiano Ronaldo ghi 3 bàn vào lưới Atletico, giúp Juventus lội ngược dòng thành công, đến

Sau khi Cristiano Ronaldo ghi 3 bàn vào lưới Atletico, giúp Juventus lội ngược dòng thành công, đến lượt Lionel Messi khiến CĐV nức lòng bằng màn trình diễn tuyệt vời không kém. Ngoài việc ghi 2 bàn, Messi còn kiến tạo 2 lần cho đồng đội. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử anh làm được điều này cho Barcelona.

Tiền đạo người Argentina mở màn cho bữa tiệc bàn thắng của Barcelona trước Lyon bằng cú sút penalty theo kiểu panenka điệu nghệ. Khi đã chán ghi bàn, anh lần lượt dọn cỗ choGerard Pique, Ousmane Dembele ấn định thắng lợi 5-1.

Những gì Messi đã làm được diễn tả bằng từ “siêu đẳng”. Và trong ngày Messi tỏa sáng rực rỡ giúp Barca đi tiếp, các CĐV trên toàn thế giới lại được dịp so sánh anh với Ronaldo. Nhiều người tỏ ra “mệt mỏi” vì phải chọn xem giữa Messi và Ronaldo ai mới thực sự là G.O.A.T (viết tắt của Greatest Of All Time – tạm dịch “cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá”).

Dân mạng kêu gào sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa! - Ảnh 1.

“Xin đừng khiến chúng tôi phân vân không biết phải chọn ai làm G.O.A.T nữa, hỡi Messi và Ronaldo”.

Dân mạng kêu gào sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa! - Ảnh 2.

“Ronaldo là một tay săn bàn đích thực. Nhưng Messi vừa có thể ghi bàn, vừa có thể kiến tạo, đi bóng, kiểm soát trận đấu”.

Dân mạng kêu gào sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa! - Ảnh 3.

“Làm gì có ai toàn năng đến mức này. Messi chắc chắn không phải người phàm!”.

Dân mạng kêu gào sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa! - Ảnh 4.

“Trái Đất đã 4,5 tỉ năm tuổi. Thế mới thấy chúng ta may mắn như nào khi được xem Messi và Ronaldo chơi bóng”.

Dân mạng kêu gào sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa! - Ảnh 5.

“Messi toàn năng đến mức nên để anh ta đối đầu với Thanos”.

Trong cả sự nghiệp, Messi đã có tổng cộng 108 bàn và 30 đường kiến tạo ở sân chơi danh giá nhất cấp CLB. Thành tích của tiền đạo người Argentina chỉ kém mỗi Ronaldo (124 bàn và 38 kiến tạo). Chắc chắn vào lúc này các CĐV đang rất chờ đợi màn đối đầu trực tiếp giữa 2 siêu sao xuất sắc nhất thế giới. Những lá thăm may rủi biết đâu sẽ khiến họ gặp nhau ngay tại vòng tứ kết sắp tới.

Dân mạng kêu gào sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa! - Ảnh 6.

Danh sách 8 đội vào tứ kết Champions League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/419/dan-mang-keu-gao-sau-man-trinh-dien-than-thanh-cua-messi-anh-va-ronaldo-xin-dung-bat-chung-toi-phai-so-sanh-ai-gioi-hon-nua/