vị trí của bạn Home warga bet demo

Tuyển Việt Nam tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup 2020

HLV Park Hang-seo cùng VFF đang lên kế hoạch cho đội tuyển Việt Nam tập huấn tại sân của CLB Bà Rịa

HLV Park Hang-seo cùng VFF đang lên kế hoạch cho đội tuyển Việt Nam tập huấn tại sân của CLB Bà Rịa – Vũng Tàu để chuẩn bị cho các trận đấu của AFF Cup 2020.

Dự kiến, sau 2 trận đấu tiếp đón đội tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia vào các ngày 11 và 16/11 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ có khoảng 2-3 ngày nghỉ ngơi và hội quân trở lại tại Hà Nội.

Nếu không có gì thay đổi, toàn đội sẽ di chuyển vào Bà Rịa – Vũng Tàu để thay đổi địa điểm tập luyện từ ngày 19-30/11. Có thể thấy, đội tuyển Việt Nam đã có nhiều tháng liền tập luyện và thi đấu khép kín nên việc “đổi gió” sẽ giúp các cầu thủ tăng hưng phấn và có tâm lý thoải mái hơn trước khi bước vào giải đấu mới. Hơn nữa, thời tiết tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng khá tương đương với thời tiết tại Singapore.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có khoảng hơn 10 ngày tập luyện trước khi sang Singapore chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại AFF Cup 2020 gặp đội tuyển Lào ngày 6/12.

Tại AFF Cup 2022, thầy trò HLV Park Hang-seo nằm ở bảng B cùng Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào tổ chức tại Singapore.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/406/tuyen-viet-nam-tap-huan-tai-ba-ria-vung-tau-chuan-bi-cho-aff-cup-2020/