vị trí của bạn Home situs live bola

Trần Đình Trọng chọn số áo 21, ngồi ngoài trong ngày “ra mắt” Bình Định

CLB Bình Định đang có chuyến du đấu ngắn ngày tại Đà Nẵng. Họ sẽ có 2 trận giao hữu với đội chủ sân

CLB Bình Định đang có chuyến du đấu ngắn ngày tại Đà Nẵng. Họ sẽ có 2 trận giao hữu với đội chủ sân Hòa Xuân. Ngày 17/2, Đà Nẵng giành chiến thắng 1-0 trước Bình Định. Đáng chú, trung vệ Trần Đình Trọng đã có mặt tại nơi đóng quân cùng đồng đội. Tuy nhiên, anh chưa tham gia tập luyện hay thi đấu. Đình Trọng chạy nhẹ bên ngoài sân, anh cũng cần thời gian để làm quen thời tiết cũng như lấy lại thể lực sau một quãng nghỉ dài bên gia đình.

Đình Trọng sẽ là nhân tố quan trọng trong đội hình của Bình Định ở mùa giải 2022. Tái ngộ với HLV Đức Thắng, người đã giúp Đình Trọng trưởng thành trong màu áo Sài Gòn FC, cầu thủ sinh năm 1997 được kỳ vọng sẽ tìm lại chính mình. Suốt gần 2 năm vừa qua, Đình Trọng đã vật lộn với nhiều chấn thương khác nhau.

Đình Trọng ký với Bình Định bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, khoản phí lót tay không dưới 10 tỷ đồng. Anh sẽ khoác áo số 21 quen thuộc tại đội bóng đất võ.

Thời gian vừa qua, Đình Trọng không tập luyện. Sau khi trở về từ đội tuyển quốc gia, Đình Trọng dành toàn bộ thời gian bên gia đình và bạn gái Trang “heo”. Đây là lần thứ hai anh chàng thi đấu cho một CLB “xa nhà”.

Ảnh: VĐ

https://sport5.vn/tran-dinh-trong-chon-so-ao-21-ngoi-ngoai-trong-ngay-ra-mat-binh-dinh-20220217211001538.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/397/tran-dinh-trong-chon-so-ao-21-ngoi-ngoai-trong-ngay-ra-mat-binh-dinh/