vị trí của bạn Home warga bet demo

HLV Viettel khẳng định không lo lắng khi bị HAGL dẫn bàn

Sau trận, trợ lý HLV Bae Ji-won vào họp báo thay HLV Trương Việt Hoàng vẫn đang nhiễm Covid-19. Ông

Sau trận, trợ lý HLV Bae Ji-won vào họp báo thay HLV Trương Việt Hoàng vẫn đang nhiễm Covid-19. Ông khẳng định không hề lo lắng khi bị HAGL dẫn trước 2-1 sau hiệp 1.

Ông Bae Ji-won phát biểu: “Đối với tôi, nhịp độ trận đấu được quyết định bởi thể trạng của cầu thủ. Tôi rất tự tin khi bước từ hiệp 1 sang hiệp 2 dù đang bị dẫn trước. Các cầu thủ của tôi đã chuẩn bị thể trạng tốt nhất, đối diện áp lực cả hai hiệp.

Ở hiệp 1, HAGL tập trung tấn công. Sang hiệp 2, tôi có chút thay đổi ở giữa sân, cố gắng tìm sự cân bằng ở đội hình. Chúng tôi cố gắng xoay chuyển tình thế, tạo ra nhiều cơ hội và chơi tấn công nhiều hơn”.

Đầu hiệp 2, ông Bae Ji-won lần lượt rút Hồ Khắc Ngọc và Trần Danh Trung ra sân, thay bằng Bùi Quang Khải và Nguyễn Hữu Thắng. Tuyến giữa của Viettel từ đó chơi tốt hơn hiệp 1, kiểm soát được nhiều bóng và không cho HAGL có cơ hội tấn công nguy hiểm.

HLV Bae Ji-won cũng hiểu nhiều cầu thủ HAGL do từng làm việc ở ĐTQG và U23 Việt Nam năm 2018. Ông nói: “Tôi nắm được tính cách và cá tính chơi của những cầu thủ này.

Hồi tôi làm việc, họ là những cầu thủ trẻ và đang thi đấu cho đội U23. Bây giờ, tôi thấy hai sự thay đổi rõ rệt ở họ. Thứ nhất, họ tự tin hơn. Thứ hai, họ trưởng thành hơn nhờ kinh nghiệm. Họ có nhiều cơ hội ra sân thi đấu và ngày càng thể hiện tốt”.

Sân Pleiku hôm nay cũng có HLV Park Hang-seo góp mặt. Ông Bae cho rằng đây là một phần giúp các cầu thủ Viettel thi đấu quyết liệt hơn.

“Không chỉ những cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển quốc gia, những cầu thủ khác cũng cố gắng nỗ lực và thể hiện hết mình trên sân. Theo quan điểm của tôi, sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo có ảnh hưởng đến tâm lý cầu thủ nhưng là thúc đẩy họ nỗ lực và chơi mạnh mẽ hơn”, HLV người Hàn Quốc nói.

CLB Viettel đón tin không vui khi tiền vệ Quang Khải nghi bị trật khớp vai sau va chạm mạnh ở hiệp 2. Ông Bae cho biết cần thêm thông tin từ đội ngũ y tế và hy vọng Quang Khải sẽ sớm hồi phục.

Một cầu thủ trẻ khác là Nguyễn Đức Hoàng Minh cũng toả sáng với bàn thắng gỡ hoà 2-2 ở phút 82. Anh nhận được lời khen từ HLV Bae.

“Minh là cầu thủ trẻ, sở hữu phẩm chất và sức mạnh cùng sự năng động, hoạt bát trên sân. Minh luôn hỗ trợ tốt cho đồng đội khi tấn công. Chúng tôi đã lường trước tình huống này có thẻ xảy ra và khi Minh được vào sân, cậu ấy đã làm tốt ở khâu tấn công”, ông Bae kết lại cuộc họp báo.

Hiện tại, HAGL có 2 điểm tạm đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng V.League 2022. Viettel chiếm ngôi đầu bảng của Hải Phòng với cùng 7 điểm nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (+4 so với +2).

https://sport5.vn/hlv-viettel-khang-dinh-khong-lo-lang-khi-bi-hagl-dan-ban-20220311143945335.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/393/hlv-viettel-khang-dinh-khong-lo-lang-khi-bi-hagl-dan-ban/