vị trí của bạn Home sgp toto bet

Cơ thủ Quyết Chiến: “Đối thủ số 1, số 2 thế giới nhưng với tôi họ chỉ là người bình thường thôi”

“Bản thân tôi không có tính toán gì về đối thủ trước khi vào trận. Đối thủ của tôi chính là bản thân

“Bản thân tôi không có tính toán gì về đối thủ trước khi vào trận. Đối thủ của tôi chính là bản thân tôi chứ không phải họ. Dù họ là cơ thủ số 1, 2 thế giới nhưng với tôi họ cũng chỉ là người bình thường mà thôi. Vào trận đấu, cố gắng chơi tốt thì tôi sẽ giành chiến thắng, chơi tệ thì thua. Thua, tôi lại về nhà, về phòng tập trau dồi kỹ năng, rèn luyện tinh thần và phấn đấu từng ngày”, HCV SEA Games 31 Quyết Chiến chia sẻ trước ngày thi đấu chính thức của giải đấu giải đấu Billiards Carom 3 băng TP.HCM World Cup 2022.

Trần Quyết Chiến hiện tại đang đứng hạng 3 thế giới (347 điểm) và chỉ thua đối thủ hạng 2 thế giới chỉ 34 điểm. Cách biệt về điểm số không quá cao, Quyết Chiến trả lời về mục tiêu của bản thân sau khi được hỏi: “Với tôi sự khác biệt giữa số 2 và số 3 thế giới thì không có khác biệt gì cả. Thay đổi thì phải từ số 3 lên số 1 thế giới. Tôi sẽ phấn đấu từng ngày và khi làm được điều đó các bạn sẽ thấy trên bảng xếp hạng thế giới”.

Cùng trong buổi họp báo trước ngày thi đấu chính thức, cơ thủ số 1 thế giới Dick Jaspers chia sẻ: “Tôi luôn lo lắng mỗi khi chạm trán Trần Quyết Chiến. Anh ta đã là cơ thủ luôn nằm trong nhóm hàng đầu thế giới. Điều đó không chỉ diễn ra mới đây, mà đã là trong nhiều năm qua”.

Trước khi bước vào giải đấu Billiards Carom 3 băng TP.HCM World Cup 2022, cơ thủ Trần Quyết Chiến đã giành được tấm HCV SEA Games 31. Cơ thủ hạng 3 thế giới chia sẻ: “Tấm HCV SEA Games 31 không ảnh hưởng đến tâm lý của tôi, tôi không suy nghĩ gì về điều đó. Bản thân luôn ở trạng thái tự tin trước mỗi giải đấu. Thời gian qua, tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong tập luyện. Còn về SEA Games 31, thì khi được gọi lên tuyển thi đấu, tôi luôn sẵn sàng cống hiến hết mình”.

Giải đấu tạm ngưng từ năm 2019 vì dịch covid-19, giải đấu Billiards World Cup 2022 đã diễn ra trên sân nhà Việt Nam. hưng cơ thủ Quyết Chiến cho rằng sự cổ vũ càng nhiều giúp anh càng phấn chấn và thi đấu xung hơn chứ không gặp vấn đề tâm lý.

Vòng loại cuối cùng của giải đấu sẽ kết thúc vào ngày hôm nay (26/5) để lựa ra 15 tay cơ đi tiếp trong 12 bảng đấu (Ảnh: An Tô)

Giải đấu này do Liên đoàn Billiards TP.HCM phối hợp cùng Liên đoàn Billiards thế giới (UMB) thực hiện. Nhà vô địch tại giải Billiards Carom 3 băng TP.HCM World Cup 2022 sẽ nhận được 16.000 euro, +80 điểm trên BXH thế giới. Hôm nay (26/5) là ngày thi đấu vòng loại cuối cùng tại NTĐ Nguyễn Du để lựa chọn ra 15 tay cơ thi đấu với 17 cơ thủ hạt giống. Giải Billiards 3 băng World Cup TP.HCM 2022 sẽ bước vào vòng thi đấu chính thức từ ngày 27/5.

https://sport5.vn/co-thu-quyet-chien-doi-thu-so-1-so-2-the-gioi-nhung-voi-toi-ho-chi-la-nguoi-binh-thuong-thoi-20220526175538374.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/385/co-thu-quyet-chien-doi-thu-so-1-so-2-the-gioi-nhung-voi-toi-ho-chi-la-nguoi-binh-thuong-thoi/