vị trí của bạn Home nona bet slot

Golf Thái toàn thắng ở giải nghiệp dư Việt Nam 2022

Sự kiện diễn ra trên sân Marsh par72 thuộc Vinpearl Golf Hải Phòng, do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA)

Sự kiện diễn ra trên sân Marsh par72 thuộc Vinpearl Golf Hải Phòng, do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) chủ trì.

Tunyapat ẵm cup nam (VAO) chiều 24/7 với điểm chung cuộc -4, bỏ cách á quân Nguyễn Anh Minh hai gậy. Trước đó một ngày, Karisa lên ngôi vô địch nữ (VLAO) ở điểm even par, còn Lê Thị Chúc An về nhì (điểm +4). Karisa ấn định mốc thắng bằng birdie ngay hố cuối.

Karisa là đấu thủ nước ngoài duy nhất tranh chức vô địch VLAO qua ba vòng sân par72 với 28 đấu thủ trong nước. Golfer Thái 18 tuổi chiếm đỉnh bảng suốt giải.

Trong khi đó, Tunyapat đua điểm bốn vòng với 90 nam, tính cả Nguyễn Anh Minh – golfer 15 tuổi hiện là amateur số một Việt Nam.

Sau ba vòng, hai đấu thủ này đứng T1 (even par), kề sau là Hlaing Min Htet người Myanmar với điểm +5. Cả ba thuộc lứa thanh thiếu niên, thêm đối thủ trung niên Jamie Bảo Nguyễn đang ở điểm +6 khi vào vòng cuối.

Và sau 15 hố, chỉ nhóm trẻ phân định vị trí chung cuộc khi top 3 ghi nhận Tunyapat độc chiếm ngôi đầu ở điểm -4, Anh Minh -2 và Hlaing Min Htet +2. Ba hố còn lại, Anh Minh không thể lật ngược tình thế khi đều par như Tunyapat, còn Hlaing Min Htet ghi một bogey rồi cán đích thứ ba với điểm +3.

Trong chặng về đích, Tunyapat ổn định phong độ hơn Anh Minh. Golfer Thái ghi sáu birdie và hai bogey, chia đều cho mỗi nửa sân trong khi Anh Minh xuống điểm giải +2 sau chín hố, vào nửa vòng sau mới bắt đầu gỡ điểm, bắt đầu ở hố 11. Nhờ bốn birdie từ đó đến hố 15, Anh Minh mới lên -2.

Tổng kết VAO và VLAO 2022, Tunyapat và Anh Minh cùng lập đỉnh thành tích 18 hố, ở mức 68 gậy, trong đó Anh Minh tại vòng 2 còn Tunyapat ngay vòng cuối.

Hiệp hội Golf Việt Nam sẽ triển khai giải trẻ Vietnam Junior Open cũng ở sân Marsh từ ngày 29 đến 31/7.

Quốc Huy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/357/golf-thai-toan-thang-o-giai-nghiep-du-viet-nam-2022/