vị trí của bạn Home warga bet demo

toby collyer

Thỏa thuận hoàn tất, Man Utd đón tân binh đầy bất ngờ【toby collyer】:Bruno Fernandes nhận xét về Marc

toby collyer

Thỏa thuận hoàn tất, Man Utd đón tân binh đầy bất ngờ

toby collyer

Bruno Fernandes nhận xét về Marcus Rashford

Man Utd hứa hẹn sẽ gây bão thị trường chuyển nhượng mùa Hè. Điều này không quá bất ngờ khi đội chủ sân Old Trafford chưa thể hoàn thiện đội hình. Ngoài ra, việc Man Utd bổ nhiệm HLV mới là tiền đề để họ mua sắm mạnh tay.

Man Utd cần một tiền vệ trung tâm. Đó là lý do Man Utd dành sự quan tâm tới Declan Rice hay Kalvin Phillips. Tuy nhiên, tân binh đầu tiên Man Utd chiêu mộ thành công lại là một cầu thủ trẻ.

Man Utd đã có lựa chọn đúng đắn với Ten HagĐối tác M.U ra đề nghị HĐ khổng lồ khiến Pogba lung lay

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano thông qua TheSecretScout xác nhận: “Man Utd đã đạt được thỏa thuận để ký hợp đồng với tiền vệ tài năng Toby Collyer [sinh năm 2004] từ Brighton.”

Theo Romano, Toby Collyer trước mắt sẽ ăn tập với lứa trẻ Man Utd trước khi tìm kiếm cơ hội ra sân ở đội một. Đáng chú ý, Toby Collyer đã từng là đội trưởng của đội trẻ tuyển Anh.

Mới 18 tuổi, Toby Collyer còn nhiều thời gian để phát triển bản thân và hứa hẹn có thể sớm ra mắt đội một Man Utd trong tương lai gần.

HLV Ralf Rangnick tỏ ra mát tay với những cầu thủ trẻ. Chính vì thế, Toby Collyer không cần phải lo lắng về tương lai. Vị trí tiền vệ trung tâm Man Utd còn nhiều thiếu sót, do đó, con đường của Toby Collyer là khá rộng mở.

Thỏa thuận hoàn tất, Man Utd đón tân binh đầy bất ngờ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/339/toby-collyer/