vị trí của bạn Home lambang bet

soi kèo mỹ vs jamaica

Soi kèo phạt góc Mỹ vs Jamaica, 7h45 ngày 8/10【soi kèo mỹ vs jamaica】:Soi kèo phạt góc

soi kèo mỹ vs jamaica

Soi kèo phạt góc Mỹ vs Jamaica, 7h45 ngày 8/10

soi kèo mỹ vs jamaicaSoi kèo phạt góc Mỹ vs JamaicaSoi kèo phạt góc hiệp 1

Là đội được đánh giá cao hơn, rõ ràng khả năng Mỹ tràn lên tấn công và áp đảo Jamaica từ ngay những phút đầu tiên là rất lớn. Chiến thuật ưa thích của HLV Gregg Berhalter là 4-3-3 với những cầu thủ tấn công ưa xuyên phá hàng thủ đối phương. Điều đó thường mang về cho Mỹ số lượng quả phạt góc nhiều hơn đối thủ, nhất là khi họ được đánh giá cao hơn.

Với Jamaica, rõ ràng họ phải chọn lối chơi phòng ngự phản công khi làm khách trước tuyển Mỹ. Song với các cầu thủ có tốc độ và sự càn lướt như Shamar Nicholson hay Junior Flemmings, Jamaica cũng tiềm ẩn khả năng được nhận phạt góc không hề nhỏ. Dĩ nhiên, đội khách vẫn bị đánh giá thấp hơn đối thủ về khả năng này.

Chọn phạt góc hiệp 1: Mỹ và Tài

—————–

Soi kèo phạt góc cả trận

Thống kê cho thấy Mỹ được hưởng trung bình 5.2 quả phạt góc mỗi trận trong 10 trận gần nhất. Thậm chí, trước những đối thủ mà họ có thể áp đảo, Mỹ có những trận nhận rất nhiều phạt góc, như 14 trái trước Martinique. Trong khi đó, Jamaica được nhận trung bình 4 quả phạt góc ở các trận đấu gần đây, con số cũng không quá thấp.

Trong 10 trận đối đầu gần nhất giữa Mỹ và Jamaica, có tới 8 trận Mỹ được nhận số quả phạt góc nhiều hơn đối thủ. Trung bình mỗi trận đấu giữa họ cũng có tới 10.3 quả phạt góc được các trọng tài thổi. Rõ ràng, cửa tưng bừng phạt góc cũng sáng như cửa tưng bừng bàn thắng ở trận đấu này.

Chọn phạt góc cả trận: Mỹ và Tài

Dự đoán phạt góc: 9-4 (Hiệp 1: 4-2)Phong độ và thống kê đối đầu

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mỹ

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Jamaica

+ Lịch sử đối đầu

Soi kèo phạt góc Mỹ vs Jamaica, 7h45 ngày 8/10

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/335/soi-keo-my-vs-jamaica/