vị trí của bạn Home lambang bet

soi kèo colombia

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Peru vs Colombia, 7h ngày 10/7【soi kèo colombia】:Dự đoán, soi k&egr

soi kèo colombia

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Peru vs Colombia, 7h ngày 10/7

soi kèo colombiaDự đoán, soi kèo thẻ vàng Peru vs Colombia

– Tỷ lệ kèo thẻ vàng Peru vs Colombia: 0:1/4

Thống kê cho thấy Colombia là đội chơi ‘rắn’ nhất tại Copa America 2021. Kể từ khi giải đấu trên đất Brazil khởi tranh, Colombia đã nhận tổng cộng 1 thẻ đỏ và 16 thẻ vàng, tương đương 18 thẻ vàng. Như vậy, trung bình mỗi trận, các cầu thủ do HLV Reinaldo Rueda dẫn dắt nhận 3 thẻ vàng.

Ở trận bán kết với Argentina, Colombia thậm chí có tới 6 cầu thủ nhận thẻ vàng: Juan Cuadrado, Frank Fabra, Miguel Borja, Daniel Munoz, Edwin Cardona và Wilmar Barrios. Điều đó cho thấy Colombia là đội không ngần ngại thực hiện các tình huống phạm lỗi để hạn chế sự ‘nguy hiểm’ từ đối phương.

Peru dĩ nhiên cũng thuộc dạng ‘chơi rắn’ nhưng vẫn chưa thể so với Colombia. Kể từ khi Copa America 2021 khởi tranh, các cầu thủ của Peru nhận 1 thẻ đỏ và 10 thẻ vàng, tương đương 12 thẻ vàng. Trung bình mỗi trận, Peru 2 lần bị các trọng tài cảnh cáo bằng thẻ vàng.

Tỷ lệ trung bình này đúng với trận bán kết với Brazil. Ở thất bại với tỷ số 0-1 cách đây ít hôm, Peru có 2 cầu thủ nhận thẻ vàng: Yotun và Marcos Lopez. Cần nhớ rằng Peru bị Brazil dồn ép dần như xuyên suốt 2 hiệp đấu.

Tuy nhiên, kịch bản trận Peru vs Colombia hứa hẹn không diễn ra theo xu hướng chung nói trên. Ở những lần đối đầu gần đây, Peru thường là đội nhận nhiều thẻ vàng hơn. 6 lần đối đầu gần đây, Colombia nhận tổng cộng 6 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ (tương đương 9 thẻ vàng) còn Peru nhận cả thảy 8 thẻ vàng, 2 thẻ đỏ (tương đương 12 thẻ vàng).

Ở lần đối đầu nhất và cũng là màn so tài thuộc khuôn khổ vòng bảng Copa America 2021, Peru cũng nhận nhiều thẻ hơn Colombia. Peru có 2 cầu thủ bị phạt thẻ vàng còn Colombia chỉ có 1. Vì vậy, Colombia hứa hẹn tiếp tục trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy hơn ở kèo chấp thẻ phạt cả trận này.

Chọn: Colombia

– Tài Xỉu thẻ vàng Peru vs Colombia: 4 1/4

Colombia nhận trung bình 3 thẻ vàng/trận còn Peru trung bình bị phạt 2 thẻ/trận. Tuy nhiên, so với các trận bán kết thì trận tranh hạng Ba hứa hẹn không quyết liệt bằng. Vì vậy, tổng số thẻ vàng ở màn so tài giữa Peru và Colombia vào thứ Năm (10/7) theo giờ Việt Nam không quá nhiều.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số thẻ vàng: Peru 2-1 Colombia

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Peru vs Colombia, 7h ngày 10/7

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/328/soi-keo-colombia/