vị trí của bạn Home sakubola

hoàng tử uae mua hết vé

HY HỮU: Thái tử UAE mua hết vé, không cho CĐV Qatar xem Bán kết Asian Cup【hoàng tử uae mua hết vé】:Ở

hoàng tử uae mua hết vé

HY HỮU: Thái tử UAE mua hết vé, không cho CĐV Qatar xem Bán kết Asian Cup

hoàng tử uae mua hết vé

Ở thời điểm hiện tại, quan hệ ngoại giao giữa Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) và Qatar đang có chiều hướng căng thẳng. Giữa những bất ổn này, quan chức nước chủ nhà Asian Cup 2019 vừa quyết định… mua gần như toàn bộ số vé trong cuộc đọ sức giữa hai đội tuyển ở Bán kết Asian Cup 2019 (ước tính con số rơi vào khoảng 40.000), nhằm giảm thiểu tối đa lượng CĐV của đối thủ đến sân.

Hội đồng thể thao Abu Dhabi (UAE) cũng vừa phát đi thông báo cho biết Thái tử Nahyan bin Zayed đã mua và đặt chỗ cho tất cả vé xem trận đấu Bán kết sắp tới của đội chủ nhà với lý do dành tặng cho những cổ động viên trung thành của bóng đá quốc gia này.

qatar-iraq.jpgQatar sẽ gần như không có CĐV trực tiếp tại sân trong trận Bán kết Asian Cup?

Theo thông tin từ trang The National của UAE, mọi cổ động viên nước ngoài có nhu cầu mua vé vào sân trong trận cầu sắp tới đều bị từ chối trong một nỗ lực nhằm biến cuộc chạm trán giữa 2 quốc gia láng giềng sắp tới chỉ dành cho người dân chủ nhà.

Trước đó, khoảng 1.000 cổ động viên Oman được cho là đã lên tiếng đến sân ủng hộ Qatar trong trận Bán kết. Đây là điều mà UAE – một trong 4 quốc gia tẩy chay Qatar – không hề muốn và có thể là nguyên nhân khiến quốc gia này chi tiền mua hết vé ngay lập tức.

Hiện người hâm mộ bóng đá vẫn đang chờ xem FIFA sẽ đưa ra động thái gì khi quy định của Liên đoàn này bị xâm hại nghiệm trọng. Theo luật của FIFA, tổng số vé của một trận đấu bắt buộc phải phân phối một số lượng nhất định cho đội khách.

Trận bán kết Asian Cup 2019 giữa Qatar và UAE sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ (giờ Việt Nam) ngày 29-1 trên sân Mohammed Bin Zayed. 

HY HỮU: Thái tử UAE mua hết vé, không cho CĐV Qatar xem Bán kết Asian Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/315/hoang-tu-uae-mua-het-ve/