vị trí của bạn Home nona bet slot

bắt trước

VIDEO: Ăn mừng kiểu Messi, sao Lyon khiến CĐV 'nổi đóa'【bắt trước】:Tiền vệ ​Nabil Fekir, đ

bắt trước

VIDEO: Ăn mừng kiểu Messi, sao Lyon khiến CĐV 'nổi đóa'

bắt trước

Tiền vệ ​Nabil Fekir, đội trưởng của Lyon, đã khiến các CĐV của Saint-Etienne "nổi đóa" và tràn xuống sân sau bàn thắng thứ năm của anh.

Lyon đã thắng dễ Saint-Etienne với tỉ số 5-0 trong trận derby thuộc vòng 12 Ligue 1. Fekir là người lập cú đúp cho Lyon. Cựu ngôi sao của Manchester United – Memphis Depay, Mariano và Bertrand Traore đều có một bàn thắng cho riêng mình.

Nabil Fekir Saint-Etienne Lyon Ligue 1 05112017Gettyimages

Bàn thắng ở phút thứ 84 của Fekir đã chấm dứt mọi nỗ lực của các cầu thủ Saint-Etienne. Để ăn mừng, tiền vệ người Pháp này đã cởi áo và hướng lên phía khán đài, bắt chước màn ăn mừng của Lionel Messi.

Ngay sau pha ăn mừng đầy khiêu khích này, các CĐV Saint-Etienne đã không giữ được bình tĩnh và tràn cả xuống sân. Trận đấu đã bị tạm dừng khoảng nửa tiếng. Fekir trong buổi phỏng vấn sau trận đấu khẳng định rằng anh không hề hối tiếc với hành động của mình.

Lionel Messi | Real Madrid - Barcelona 23042017Getty

"Vấn đề chỉ đơn giản là họ không thích hành động ấy," Fekir nói với Canal+. "Tôi ăn mừng như vậy thôi chứ chẳng có ý đồ sâu xa nào đâu. Có thể tôi không nên làm vậy khi tỉ số đã là 5-0 rồi. Nhưng đây là bóng đá mà! Lúc đó tôi hơi buồn nên chỉ muốn thêm chút "gia vị" cho bàn thắng của mình."

VIDEO: Ăn mừng kiểu Messi, sao Lyon khiến CĐV 'nổi đóa'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/312/bat-truoc/