vị trí của bạn Home lambang bet

tới tháng

CHÍNH THỨC: Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng tới tháng 1/2018【tới tháng】:Atletico Madrid đã thất

tới tháng

CHÍNH THỨC: Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng tới tháng 1/2018

tới tháng

Atletico Madrid đã thất bại trong việc kháng cáo án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA. Đội bóng thủ đô Tây Ban Nha sẽ không thể mua cầu thủ mới cho tới tháng 1 năm 2018.

Đội bóng của Diego Simeone và Real Madrid đều bị cấm mua cầu thủ trong hai kỳ chuyển nhượng vì vi phạm luật chuyển nhượng đối với các cầu thủ nước ngoài dưới 18 tuổi.

Sau khi không kháng cáo được trước FIFA, Atletico Madrid đã chấp nhận án phạt ở kỳ chuyển nhượng vào tháng Một năm 2017. Ở thời điểm đó, Atletico đã khước từ quyền tạm dừng án phạt của FIFA trong khi họ đưa vụ việc lên Tòa án Thể thao Quốc tế (CAS).

Thế nhưng theo phán quyết mới nhất của CAS, Atletico vẫn sẽ không thể chiêu một cầu thủ trước mùa giải 2017-18 và sẽ phải tiếp tục chịu phạt.

Trên trang chủ, Atletico Madrid đã đưa ra thông báo: “CAS đã bác bỏ đơn kháng cáo của Atletico Madrid về án phạt của Ủy ban Đạo đức FIFA liên quan đến việc đội bóng này đăng ký cầu thủ chưa đủ 18 tuổi.”

Antoine Griezmann Atletico Madrid

Quyết định này của CAS sẽ gây ảnh hưởng lớn tới kế hoạch chuyển nhượng của Atletico cũng như nhiều đội bóng khác. Antoine Griezmann đã được liên hệ chuyển tới Manchester United. Thế nhưng thương vụ này nhiều khả năng sẽ đổ bể, bởi Atletico Madrid sẽ không thể mang Alexandre Lacazette hay cựu cầu thủ Diego Costa về thay thế.

Atletico Madrid đang rơi vào tình trạng khá giống với Barcelona trước đây. Họ có thể mua cầu thủ, nhưng không thể đăng ký thi đấu cho các tân binh trước khi kết thúc thời hạn của án phạt.

CHÍNH THỨC: Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng tới tháng 1/2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/300/toi-thang/