vị trí của bạn Home nona bet slot

cowsep live stream

Riot Hàn Quốc lạm quyền khóa sạch tài khoản của Cowsep【cowsep live stream】:Cowsep – streamer được mệ

cowsep live stream

Riot Hàn Quốc lạm quyền khóa sạch tài khoản của Cowsep

cowsep live stream

Cowsep – streamer được mệnh danh là best Yi thế giới đã chính thức bị Riot Hàn khóa hàng loạt tài khoản vì chỉ ra điểm yếu kém trong khâu quản lý tại server này.Mới đây streamer nổi tiếng với cộng đồng thế giới nói chung và game thủ nói riêng khi đăng nhập vào các tài khoản của mình tại server Hàn Quốc đã được một phen ngạc nhiên khi TẤT CẢ tài khoản đều bị cấm gần như cùng lúc :


Ngay sau đó, trên diễn đàn LMHT Thế Giới , Cowsep bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này như sau :

Tôi định sẽ nói về vấn đề này trên stream hôm nay, nhưng thôi cứ viết ra ở đây trước đã:

Riot Hàn Quốc đã cấm ít nhất 6 tài khoản của tôi . Chúng được đăng ký không trùng với số an sinh xã hội (một dạng CMND của Hàn), tôi từng thông báo cho họ biết về các tài khoản này của mình, nên họ mới có thể cấm đồng thời tất cả.

Một trong những thứ tôi cần đề cập đến là đợt cấm này xảy ra chỉ 1 tuần sau khi một bài đăng của tôi về việc Riot Hàn không trừng phạt những game thủ toxic dù có bằng chứng rõ ràng. Tôi không bị IP ban, cũng không phải nhắm vào các số an sinh xã hội vì tôi có đăng ký nhiều tài khoản bằng các số chứng minh khác nhau ,chúng nhắm vào bản thân tôi. Khi kiểm tra email về việc này, họ chỉ đưa ra lí do đơn giản là kêu tôi đọc lại luật?

Bên cạnh đó cũng cần chỉ ra rằng tôi hoàn toàn không chơi LMHT ngoài giờ stream. Do vậy những khán giả xem stream có thể đảm bảo rằng tôi hoàn toàn không hề tỏ ra toxic hay có hành vi phá game để dẫn đến bị cấm như thế này.

Thỉnh thoảng tôi có sử dụng một số từ lóng tiếng Anh như “F*ck”, có thể tôi bị ban vì chuyện này. Nếu đúng như thế thì tôi không phàn nàn gì cả vì dù sao tôi đáng bị như vậy

Nhưng tôi nghĩ rằng Riot Hàn cấm tôi chơi game bởi vì tôi là một trong số ít những người dám đứng lên để chỉ ra bộ mặt thật về server Hàn. Đó là họ họ hầu như không quan tâm và quản lý những người chơi có hành vi xấu. Thậm chí tôi có hàng tấn bằng chứng rằng rất nhiều game thủ khác xấu tính phá game, “hỏi thăm mẹ của tôi” vẫn tiếp tục được chơi mà không bị gì cả.

Ý kiến cá nhân của tôi là Riot Hàn Quốc đang gửi cho tôi một thông điệp rằng phải giữ mồm giữ miệng. Tôi lờ mờ hiểu rằng mình đang bị đe dọa, nếu tiếp tục nói về những vấn đề liên quan đến server Hàn thì những đợt cấm sau sẽ chuyển sang trạng thái “vĩnh viễn”.

Vài ngay trước vì quá bức xúc cách làm việc của Riot tại server Hàn Quốc mà Cowsep đã có những bài bóc phốt trên diễn đàn diễn đàn chính của Riot.

cowsep

Nói một cách đơn giản, đợt cấm các tài khoản này là cách hành động đáp trả lại việc streamer nổi tiếng này chỉ ra những điểm yếu kém trong khâu quản lý của Riot tại Hàn.

Vẫn chưa biết sự việc này sẽ đi tới đâu, nhưng hiện nay chủ đề này đang được game thủ toàn Thế giới quan tâm và bàn tán nhiều nhất.

Riot Hàn Quốc lạm quyền khóa sạch tài khoản của Cowsep

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/294/cowsep-live-stream/