vị trí của bạn Home lambang bet

cầu thủ tóc xù

Willian lên tóc mới siêu độc và lạ【cầu thủ tóc xù】:​Nhắc đến Willian là người hâm mộ Chelsea sẽ nhớ

cầu thủ tóc xù

Willian lên tóc mới siêu 'độc' và lạ

cầu thủ tóc xù

​Nhắc đến Willian là người hâm mộ Chelsea sẽ nhớ ra ngay hình ảnh của một cầu thủ nhỏ người, nhanh nhẹn với đôi chân thoăn thoắt bên cánh phải và một mái tóc xù quen thuộc.

FBL-ENG-FACUP-CHELSEA-BRENTFORD

Tuy nhiên có lẽ sắp đến thành London sẽ không còn được thấy mái tóc xù thương hiệu của tiền vệ người Brazil nữa bởi vì Willian nay đã ‘tậu’ một quả đầu mới cực lạ và cực ‘chất’.

Mới đây trên twitter cá nhân của mình, đồng đội của Willian là Eden Hazard đăng tải một bức ảnh cả hai chụp cùng nhau trong đó Hazard giới thiệu một Willian hoàn toàn mới mẽ với kiểu đầu được tết từng sợi sát vào đầu rất lạ mắt.

​​Đây là kiểu tóc hết sức cầu kỳ bởi cực kỳ tốn thời gian cho việc tết từng sợi như vậy, chưa kể thời gian đầu sẽ khá đau bởi tóc được siết lại ôm sát vào đầu, việc gội đầu hứa hẹn cũng sẽ khá khó khăn cho Willian đây.

Tiền vệ sinh năm 88 mới đây cũng đã tung một đoạn video cùng với người đồng hương Kenedy tung hứng một..cuộn giấy thay cho quả bóng trong một buổi tập. Có vẻ như Willian đang trong tâm trạng tốt nhất tiếp theo chuỗi trận có thành tích tốt để chuẩn bị cho tứ kết FA Cup đụng độ Manchester United.

​​

Willian lên tóc mới siêu 'độc' và lạ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/285/cau-thu-toc-xu/