vị trí của bạn Home warga bet demo

maradona messi

Người Barcelona chỉ ra điểm khác biệt giữa Maradona và Messi【maradona messi】:​Cesar Luis Menotti – c

maradona messi

Người Barcelona chỉ ra điểm khác biệt giữa Maradona và Messi

maradona messi

​Cesar Luis Menotti – cựu huấn luyện viên từng có gần một thập kỷ dẫn dắt đội tuyển Argentina và tại vị ở Barcelona, mới đây đã lên tiếng chỉ ra điểm khác biệt giúp Diego Maradona vĩ đại hơn "hậu bối" Lionel Messi.

Theo nhà cầm quân đã 78 tuổi này, Diego Maradona là sản phẩm hoàn hảo được đúc kết từ những va chạm đường phố, vì thế sở hữu tinh thần chiến đấu quả cảm và cả cá tính khó ai sánh bì.

Còn Lionel Messi, dù luôn được nhắc đến như truyền nhân của Diego Maradona và đạt không ít thành quả, thế nhưng vẫn khó thoát khỏi cái bóng của bậc tiền bối. 

"Diego nổi loạn hơn Messi. Khi gặp điều gì đó không đúng ý, Diego nổi điên với cả bản thân mình. Đó là người đồng đội vô cùng tuyệt vời. Diego có tinh thần chiến đấu cao hơn, nên họ hoàn toàn khác biệt", Cesar Luis Menotti chia sẻ với tờ ​Sport.

"Diego cũng có xuất phát điểm khác hẳn Leo nữa. Cậu ấy bắt đầu từ một khu ổ chuột để tiến đến ngày hôm nay. Từ Argentinos Juniors, rồi sau đó là Boca Juniors. Cậu ấy đã phải trải qua rất nhiều nghịch cảnh, không chỉ trên sân cỏ, mà cả ngoài cuộc sống nữa".

"Còn Messi may mắn chuyến đến một câu lạc bộ như Barcelona, nơi xoay quanh cậu ấy toàn những cầu thủ tuyệt vời. Phải nói Barca đã chăm cậu ấy rất tốt. Messi đã chứng tỏ bản thân theo cách khác hẳn Maradona".

"Nhưng tựu chung đó đều là những cầu thủ vẽ nên điều thần kỳ trên sân bóng".

TOPSHOT-FBL-WC-2018-ARG-COL

Ngoài ra, Cesar Luis Menotti còn thừa nhận Lionel Messi không hề hạnh phúc trong màu áo đội tuyển. Argentina đã đối xử quá bất công với chính người hùng của họ: "Messi rất hạnh phúc ở Barca nhưng chưa thể như vậy ở Argentina".

"Cậu ấy không thể hạnh phúc khi môi trường lẫn cách điều hành bóng đá đều bất cập. Không có Messi, chúng tôi không thể thông qua vòng loại World Cup. Và khi Argentina đang rơi tự do, Messi xuất hiện và đưa mọi thứ trở lại".

"Nhưng cậu ấy vẫn không thể hạnh phúc vì bị đối xử bất công. Đáng lẽ tất cả nên tôn trọng, quan tâm cậu ấy, thì chúng ta lại đang làm không tốt chuyện đó".

Người Barcelona chỉ ra điểm khác biệt giữa Maradona và Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/283/maradona-messi/