vị trí của bạn Home sgp toto bet

tin tức mới nhất về cristiano ronaldo

Cristiano Ronaldo phong con gái rượu nóng bỏng của Siêu Cò Jorge Mendes làm quản lý mới【tin tức mới

tin tức mới nhất về cristiano ronaldo

Cristiano Ronaldo phong con gái rượu nóng bỏng của Siêu Cò Jorge Mendes làm quản lý mới

tin tức mới nhất về cristiano ronaldo

​Cristiano Ronaldo đã chính thức bổ nhiệm Marisa Mendes làm quản lý mới của mình. Marisa là nhân vật không quá xa lạ bởi mỹ nhân 25 tuổi này chính là con gái ruột của 'siêu cò' Jorge Mendes – người bạn thân và là người đại diện lâu năm của Ronaldo (theo 101greatgoals và Sport).

Với chức vụ 'Community Manager' tạm dịch là 'Quản lý mạng xã hội', Marisa sẽ là người chịu trách nhiệm quản lý những tài khoản trên mạng xã hội 'khổng lồ' của ngôi sao người Bồ Đào Nha. 

Đây sẽ là một công việc không dễ dàng gì bởi ai cũng biết lượng fan khủng khiếp mà CR7 sở hữu trên mạng xã hội, mới đây tiền đạo đang khoác áo Real Madrid đã được ghi tên vào kỷ lục Guinness với việc là người sở hữu nhiều người theo dõi nhất trên facebook. Con số 117 triệu người 'like' giúp Ronaldo 'vô đối' ngay cả trong lĩnh vực bóng đá. Tính tổng cộng cả Facebook, Twitter và Instagram thì Ronaldo có đến gần 300 triệu người theo dõi.

​​Cũng có một số tin đồn đoán về việc Marisa và Ronaldo từng cặp kè với nhau vì thế không ai ngạc nhiên khi Marisa trở thành nhân viên mới nhất trong bộ sậu quản lý của Ronaldo.

​Cùng chiêm ngưỡng con gái rượu xinh đẹp của Jorge Mendes.

​​

​​

​​

​​

Cristiano Ronaldo phong con gái rượu nóng bỏng của Siêu Cò Jorge Mendes làm quản lý mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/282/tin-tuc-moi-nhat-ve-cristiano-ronaldo/