vị trí của bạn Home nona bet slot

danh sách cầu thủ liverpool 2020

PES 2020: Các ngôi sao Liverpool sở hữu chỉ số khủng cỡ nào?【danh sách cầu thủ liverpool 2020】:​Tran

danh sách cầu thủ liverpool 2020

PES 2020: Các ngôi sao Liverpool sở hữu chỉ số khủng cỡ nào?

danh sách cầu thủ liverpool 2020

​Trang Pes Updates nổi tiếng mới đây đã công bố chỉ số chi tiết của các đội bóng ở Ngoại hạng Anh, bao gồm ​Chelsea, Manchester City và ​Liverpool.

​Xem thêm tin về PES 2020 tại đây

Do không có bản quyền chính thức nên PES 2020 phải 'lách luật' bằng cách đổi tên các đội bóng, nhưng phiên bản mới có sự cải tiến là thay vì một cái tên xa lạ như 'Merseyside Red' thì Konami vẫn sẽ lấy tên của các đội và thêm vào chữ viết tắt của màu áo. 

Ví dụ: Liverpool trong PES 2020 sẽ là Liverpool R (Red), Chelsea là Chelsea B (Blue).

Bản chính thức của tựa game bóng đá đình đám thuộc Konami là PES 2020 vẫn còn phải chờ đến ngày 10 tháng 10 mới chính thức phát hành.

Tuy vậy, admin của Pes Updates đã tham khảo thông tin từ một trong những tay game thủ có tên là Jeremy để đăng tải những chỉ số cao ngất ngưỡng của dàn sao ba đội bóng kể trên. 

​Trong bài này xin được phép mang đến chỉ số của các cầu thủ Liverpool:

Trent Alexander-Arnold: 84​Andrew Robertson: 85Fabinho: 85 Jordan Henderson: 84Wijnaldum: 84Mohamed Salah: 90 Sadio Mane: 89Roberto Firmino: 87James Milner: 83 

…..


Có hai cái tên được quan tâm bậc nhất là thủ thành Alisson Becker và Virgil Van Dijk chưa được tiết lộ trong video này.

Virgil van Dijk,Alisson Becker

Nhưng dự đoán không thể có chỉ số dưới 90 cho Thủ thành hay nhất Châu Âu 2019.

Chủ nhân của UEFA Cầu thủ hay nhất năm Van Dijk được giới mộ điệu dự đoán chỉ số phải xấp xỉ 93. 

Cũng trong danh sách các cầu thủ Liverpool ở trên, dễ thấy vẫn còn sự xuất hiện của các ngôi sao vốn đã ra đi như Daniel Sturridge hay Simon Mignolet,…tuy vậy chắc chắn thông tin sẽ được thay đổi khi bản cập nhật chuyển nhượng mới được áp dụng.

Trong diễn biến liên quan thì Van Dijk năm nay đã được đối thủ của PES là FIFA 2020 của EA Sports chọn làm nhân vật đại diện cho ảnh bìa, cùng với đó có cả Eden Hazard. 

PES 2020: Các ngôi sao Liverpool sở hữu chỉ số khủng cỡ nào?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/281/danh-sach-cau-thu-liverpool-2020/