vị trí của bạn Home warga bet demo

svđ chelsea

Chủ tịch Chelsea lên “siêu kế hoạch” xây “Stamford Bridge mới”【svđ chelsea】:Thông tin từ lộ​Expresst

svđ chelsea

Chủ tịch Chelsea lên "siêu kế hoạch" xây "Stamford Bridge mới"

svđ chelsea

Thông tin từ lộ​Expresstiết lộ, chủ tịch Roman Abramovich của Chelsea đang lên kế hoạch xây dựng sân vận động mới trị giá 500 triệu bảng. Để có ngân sách thực hiện, ông chủ của Chelsea đang dự tính bắt tay với các đại gia đến từ miền Viễn đông, mà cụ thể ở đây là Trung Quốc.

Trong quá khứ, Stamford Bridge với sức chứa hơn 41.000 chỗ ngồi được xem là một trong những sân vận động có quy mô nhất tại Vương quốc Anh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, mọi chuyện đã khác. Giờ đây, sân nhà của câu lạc bộ Chelsea thậm chí còn không nằm trong top 10 sân có sức chứa lớn nhất tại xứ sở sương mù và đương nhiên, nó cũng không phù hợp với vị thế của Chelsea thời điểm hiện tại.

Chelsea v Sunderland - Premier League

Nhận thấy điều này, chủ tịch Abramovich của Chelsea đang lên kế hoạch xây dựng một sân vận động mới thể thay thế cho Stamford Bridge. Theo Express, kế hoạch của ông chủ người Nga dự kiến sẽ tiêu tốn một khoản vốn khổng lồ lên đến 500 triệu bảng.

Để có ngân sách thực hiện, nhà tài phiệt nước Nga đang tính tính bắt tay với các đại gia của Trung Quốc. Tờ The Sun tiết lộ, đã có một vài đại gia đồng ý tham gia vào siêu kế hoạch này.

ad

Theo dự kiến, sân vận động mới của Chelsea sẽ được xây dựng ở vị trí hiện tại của Stamford Bridge và có sức chứa khoảng 60.000 chỗ.Công trình này sẽ được hoàn tất trước mùa giải 2021/22 và sẽ có quy mô không kém gì những sân vận động hiện đại bậc nhất hiện nay của Premier League như Old Trafford của Manchester United hay Emirates của Arsenal.

” data-viewability-attr=”//www.riddle.com/a/132049″>

Chủ tịch Chelsea lên "siêu kế hoạch" xây "Stamford Bridge mới"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/276/svd-chelsea/