vị trí của bạn Home situs live bola

30 triệu euro

M.U chồng 30 triệu euro hỏi sao La Liga thay Ashley Young【30 triệu euro】:​Chỗ đứng của thủ quân Ashl

30 triệu euro

M.U chồng 30 triệu euro hỏi sao La Liga thay Ashley Young

30 triệu euro

​Chỗ đứng của thủ quân Ashley Young đang bị đặt dấu hỏi khi​Manchester Unitedngỏ ý chi tiền mua Junior Firpo của Real Betis.

Firpo năm nay 22 tuổi, đang thăng tiến mạnh mẽ ở đội một Betis. Mùa này, có 22 lần đá chính tại​La Liga, góp 3 bàn và 4 kiến tạo.

Junior Firpo,Souleymane Bamba

Không chỉ chơi ở vị trí sở trường hậu vệ cánh, Firpo có thể dâng cao như một tiền vệ, thậm chí có 12 trận được bố trí đá trung vệ, vô cùng đa năng.

Tờ AS của TBN khẳng định Manchester United sẵn sàng trả đến 30 triệu euro để có chữ ký Firpo, gián tiếp đe dọa tương lai Young tại Old Trafford.

Solskjaer chỉ định sao trẻ vô danh thay Herrera3 đại gia nước Anh đang theo đuổi James RodriguezPark Ji-sung chỉ ra nguyên nhân khiến M.U tụt dốcFBL-ENG-PR-MAN UTD-CHELSEA

Cầu thủ người Anh năm nay đã 33 tuổi, vẫn còn hợp đồng với Quỷ đỏ và sẽ lên thay Antonio Valencia làm đội trưởng tiếp theo. Nhưng được dự báo không thi đấu thường xuyên.

Firpo sẽ là sự bổ sung hợp lý cho vị trí hậu vệ trái đang khá mỏng, chỉ mình Luke Shaw chơi xuất sắc là không đủ chinh chiến cả mùa giải.

M.U chồng 30 triệu euro hỏi sao La Liga thay Ashley Young

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/275/30-trieu-euro/