vị trí của bạn Home sakubola

hình xăm quái thú

Sao Liverpool gây sốc, khoe hình xăm quái dị【hình xăm quái thú】:​Hậu vệ Alberto Moreno của Liverpool

hình xăm quái thú

Sao Liverpool gây sốc, khoe hình xăm quái dị

hình xăm quái thú

​Hậu vệ Alberto Moreno của Liverpool đã khoe hình xăm vô cùng độc đáo trên cơ thể của mình, đó là hình xăm của các con vật trong đó có chú chó yêu thích của chàng cầu thủ này.

Mùa bóng năm nay, Alberto Moreno gần như làm bạn với băng ghế dự bị, cầu thủ này chỉ được ra sân ở đấu trường Cup FA hoặc Cup Liên đoàn Anh, nơi mà Liverpool không đặt mục tiêu về thành tích.

Thảnh thơi tới như vậy và Alberto Moreno đã nghĩ về việc xăm thêm các hình xăm lên cơ thể, đáng chú ý khi đó đều là các hình xăm vô cùng dị, là các con vật.

Alberto Moreno mới đây đã khoe ba hình xăm mới nhất của mình, là các hình xăm về một chú hổ có đeo băng đầu, một chú chó có đội mũ phớt, ngậm tẩu thuốc trông khá ngầu và đặc biệt là chú chó – thú cưng mà Alberto Moreno thường xuyên dắt theo mỗi khi tập thể dục.

Moreno là một trong những cầu thủ “nghiện” xăm hình ở Liverpool, một trong những người có rất nhiều hình xăm trên cơ thể. Tương lai của anh ở sân Anfield còn làm dấu hỏi lớn khi cơ hội ra sân là gần như không có.

Hiện tại, Moreno vẫn đang cảm thấy hạnh phúc với cô vợ Lilia Granadilla bên cạnh cô con gái mới xinh của mình.

​​

Sao Liverpool gây sốc, khoe hình xăm quái dị

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/270/hinh-xam-quai-thu/