vị trí của bạn Home nona bet slot

nga tham dự world cup 2022

Cầu thủ tuyển Nga vẫn được dự World Cup 2022 sau scandal doping【nga tham dự world cup 2022】:​Ủy ban

nga tham dự world cup 2022

Cầu thủ tuyển Nga vẫn được dự World Cup 2022 sau scandal doping

nga tham dự world cup 2022​Ủy ban chống Doping xác nhận các cầu thủ của tuyển Nga có thể dự World Cup 2022, nhưng không được đại diện cho quốc gia này.

Các cầu thủ của Nga vẫn có thể dự World Cup 2022 nhưng không phải với danh nghĩa là quốc gia. Đây là xác nhận của Ủy ban chống doping WADA sau lệnh cấm tham gia thi đẫu năm với Nga.

RUS-FBL-RUSSIA-ADIDAS-CLOTHING

Mới đây Ủy ban chống Doping thế giới WADA ban lệnh cấm Nga không được dự bất kỳ giải đấu quốc tế nào trong 4 năm. Có nghĩa là Nga sẽ không được phép dự Olympic 2020 lẫn WC 2022.

Không chỉ không thể tham dự, Nga còn bị cấm luôn cả việc tổ chức bất kỳ giải đấu nào.

​Đây là hệ quả đến từ việc Nga bất hợp tác trong vụ điều tra nghi án sử dụng chất cấm. Vụ việc xuất phát từ Olympic 2014 khi WADA phát hiện ra một âm mưu dùng doping với quy mô cực lớn ngay tại Sochi.

​Năm 2018 ở Olympic Pyeongchang, các vận động viên của Nga vốn chứng minh được việc sạch doping đã có thể tham dư với tư cách trung lập. Có nghĩa là không đại diện cho Nga mà các VĐV này sẽ đại diện cho bản thân mình.

​Tương tự ở vòng chung kếtWC 2022, nếu như vượt qua vòng sơ loại, các cầu thủ của Nga sẽ tham dự mà không đại diện cho Nga.

FBL-EUR-EURO-2020-DRAW

Đây là quy định được đặt ra hòng tạo cơ hội cho những vận động viên hay cầu thủ không liên quan đến chất cấm.

Tuy vậy tuyển Nga vẫn có thể tham dự EURO 2020 khi không phải là nước duy nhất đăng cai. Nga chỉ là một trong số những chủ nhà của EURO 2020 nên tuyển quốc gia nước này vẫn được bật đèn xanh để thi đấu.

Cầu thủ tuyển Nga vẫn được dự World Cup 2022 sau scandal doping

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/263/nga-tham-du-world-cup-2022/