vị trí của bạn Home lambang bet

huấn luyện viên barca

Victor Valdes bị đuổi trong ngày đầu làm huấn luyện viên【huấn luyện viên barca】:​Thủ thành Victor Va

huấn luyện viên barca

Victor Valdes bị đuổi trong ngày đầu làm huấn luyện viên

huấn luyện viên barca

​Thủ thành Victor Valdes đã có kỷ niệm đáng nhớ trong ngày đầu dẫn dắt đội U19 Barcelona.

Theo tờ Sport, cựu thủ môn của Barcelona đã không giữ được bình tĩnh khi trọng tài bỏ qua tình huống học trò của anh bị phạm lỗi ở phút 89 của trận đấu với U19 Girona. Valdes đã dùng những từ ngữ khó nghe với trọng tài chính và ngay lập tức bị truất quyền chỉ đạo.

​SỐC: Sao Barca bị trộm dọn sạch nhà lúc đang xem đại chiến với ValenciaChấm điểm Barcelona 5-2 Valencia: Fati và hai tân binh thi nhau tỏa sángĐiểm nhấn Barca 5-2 Valencia (Vòng 4 La Liga): Fati lại làm nên lịch sử!Chỉ cần 30 phút, Suarez phá luôn kỷ lục huyền thoại BarcaHai tuyển quốc gia đại chiến quyết giành thần đồng Barcelona

Victor Valdes

May mắn cho chiến lược gia người Tây Ban Nha khi đội bóng của ông vẫn có thể bảo toàn được chiến thắng cách biệt tối thiểu 1-0 trước đối thủ. Một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày đầu ra sân trên cương vị huấn luyện viên của Valdes.

Hồi còn là cầu thủ, Valdes được xem là “huyền thoại sống” của​Barcelona. Thủ thành người Tây Ban Nha đã trải qua 12 mùa giải trong màu áo đội bóng xứ Catalan và giành được vô số danh hiệu, trong đó phải kể đến cú ăn 6 thần thánh vào năm 2009.

Victor Valdes

Sau khi chia tay Barca, Valdes gia nhập Man United nhưng không tìm được chỗ đứng tại đây. Sau đó, anh gia nhậpStandard Liege, rồi khoác áo Middlesbrough trước khigiải nghệ vào mùa hè 2017.

Victor Valdes bị đuổi trong ngày đầu làm huấn luyện viên

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/261/huan-luyen-vien-barca/