vị trí của bạn Home warga bet demo

antonio reyes

Ceballos tiết lộ cảm hứng gia nhập Arsenal là cố cầu thủ Jose Antonio Reyes【antonio reyes】:Tân binh

antonio reyes

Ceballos tiết lộ cảm hứng gia nhập Arsenal là cố cầu thủ Jose Antonio Reyes

antonio reyes

Tân binh Dani Ceballos mới đây đã tiết lộ cảm hứng để anh gia nhập ​Arsenal chính là cố cầu thủ của đội bóng này đó là Jose Antonio Reyes người vừa qua đời mới đây một tháng.

​Sếp lớn Arsenal tiết lộ sự thật về việc chỉ có 40 triệu bảng chuyển nhượngJose Antonio Reyes

Ceballos sang đầu quân cho Arsenal theo dạng cho mượn từ Real Madrid đến hết mùa 2019/20. 

Ngôi sao người Tây Ban Nha trả lời trong cuộc phỏng vấn mới đây trên Arsenal TV về việc cố cầu thủ Antonio Reyes đã truyền cảm hứng cho anh như thế nào.

"Arsenal luôn là một trong những đội bóng dõi theo tôi, cuối cùng tất cả các cầu thủ đều phải có quyết định cho riêng mình." Ceballos trả lời.

"CLB này có truyền thống lịch sử mà ở đó người khiến tôi luôn nhớ đến đó chính là Jose Antonio Reyes, anh ấy đến từ cùng một thị trấn với tôi và từng thi đấu ở đây."

"Anh đã tạo ra lịch sử cùng đội bóng, vô địch Ngoại hạng Anh, gia nhập Arsenal là một bước quan trọng trong sự nghiệp của tôi."

"Tôi đã trò chuyện với cha của anh trước khi đến Arsenal. Ông nói với tôi rằng đừng suy nghĩ nhiều vì đó là một CLB tuyệt vời. Jose đã có một quãng thời gian đẹp ở đó."

Jose Antonio Reyes

"Khi vừa đến đây tôi đã nhìn thấy bức di ảnh của anh. Điều đó làm tôi cảm động vì anh là thần tượng của tôi khi còn nhỏ."

"Chơi cho dđội bóng nơi anh ấy từng làm nên tên tuổi là một bước tiến lớn trong đời tôi và tôi hy vọng mình sẽ làm dho đội bóng vĩ đại hơn nữa."

Ceballos tiết lộ cảm hứng gia nhập Arsenal là cố cầu thủ Jose Antonio Reyes

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/259/antonio-reyes/