vị trí của bạn Home nona bet slot

pastore

CHÍNH THỨC: Bom tấn Pastore phát nổ【pastore】:AS Roma đã chính thức chiêu mộ thành công ngôi sao của

pastore

CHÍNH THỨC: Bom tấn Pastore phát nổ

pastore

AS Roma đã chính thức chiêu mộ thành công ngôi sao của Paris Saint-Germain Javier Pastore, một sự thay thế bất ngờ cho việc Radja Nainggolan đến Inter Milan.

Đội bóng thủ đô nước Ý vào hôm nay 26/6 đã đón tiền vệ người Argentina cập bến trong sự hò reo của người hâm mộ. Pastore sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn bốn năm và trị giá 24 triệu Euro.

Công thần từng cùng PSG thống trị Ligue 1 trong nhiều năm giờ sẽ trở lại đấu trường Serie A nhưng là cùng với Roma.

Nói trở lại là bởi trước đó ngôi sao sinh năm 89 từng chơi cho Sampdoria trong hai năm (2009-2011) trước khi đầu quân cho PSG với trị giá 37.8 triệu bảng.

US Citta di Palermo v UC Sampdoria - Serie A

Việc Pastore ra đi thực ra chỉ là vấn đề thời gian khi mà PSG buộc phải bán cầu thủ thì mới có thể hợp thức hóa luật công bằng tài chính sau khi mua sắm ồ ạt với việc mang về Neymar vốn là bản hợp đồng đắt nhất lịch sử 222 triệu Euro.

Tuy vậy, việc để một ‘máy quét’ tuyến giữa hạng nặng như Nainggolan ra đi và gia nhập kình địch tại Serie A là Inter và rồi đón một cầu thủ khá ‘mỏng cơm’ như Pastore mang đến không ít bất ngờ cho cả Châu Âu.

​​Serie A và cả Champions League mùa tới sẽ vô cùng thú vị khi chứng kiến hai cái tên này trong hai màu áo khác lạ.

CHÍNH THỨC: Bom tấn Pastore phát nổ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/257/pastore/