vị trí của bạn Home lambang bet

thể thao thế giới

Đoạt “Oscar thể thao”, Messi đi vào lịch sử bóng đá thế giới【thể thao thế giới】:Siêu sao Lionel Mess

thể thao thế giới

Đoạt "Oscar thể thao", Messi đi vào lịch sử bóng đá thế giới

thể thao thế giới

Siêu sao Lionel Messi đã trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên được vinh danh tạiLaureus World Sports Award, hay còn được ví von như là “Oscar thể thao”.

Được biết,Laureus World Sports Award là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm của làng thể thao. Giải thưởng này được ví như”Oscar của thể thao thế giới” bởi tính chất khắc nghiệt cũng như là uy tín của nó.

Lionel Messi,Dakonam Ortega Djene

Năm nay,​Messilà cái tên duy nhất của làng túc cầu giáo được góp mặt trong danh sách đề cử. Và trong buổi lễ trao giải diễn ra vào rạng sáng nay tại thủ đô Berlin của Đức, siêu sao người Argentina đã vinh dự được vinh danh ở hạng mụcVận động viên thể thao của năm. M10 chia sẻ giải thưởng danh giá này với tay đuaF1 Lewis Hamilton khi hai người nhận được số phiếu bầu bằng nhau.

Với việc được vinh danh lần này, Messi đã trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên giành chiến thắng tạiLaureus World Sports Award. Trong lịch sử 20 năm của giải thưởng này, đây cũng là lần đầu tiên có một danh hiệu được chia sẻ cho 2 cái tên.

Lionel Messi,Nemanja Maksimovic

Ngoài Messi, một đại diện khác là​Liverpoolcũng lọt vào danh sách đề cử củaLaureus ở 2 hạng mục làTeam of the Year (Đội hình của năm) và Comeback of the Year (Sự trở lại của năm) nhưng không giành chiến thắng.

Xem thêm:​Tin tức về Messi tại đây

Đoạt "Oscar thể thao", Messi đi vào lịch sử bóng đá thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/254/the-thao-the-gioi/