vị trí của bạn Home sgp toto bet

hlv leeds united

HLV Leeds United thừa nhận học theo phong cách của Liverpool để thăng hạng【hlv leeds united】:Marcelo

hlv leeds united

HLV Leeds United thừa nhận học theo phong cách của Liverpool để thăng hạng

hlv leeds united

Marcelo Bielsa, HLV của Leeds United tiết lộ, ông đã học theo phong cách thi đấu của Liverpool để giúp đội bóng của mình thăng hạng ở mùa này.

Leeds United đã trở thành cái tên đấu tiên của giải hạng Nhất Anh được lên chơi tại Premier League. Đây là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực không biết mệt mỏi của thầy trò HLV Bielsa suốt hơn 1 năm vừa qua. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên sau 16 năm, Leeds United mới được trở lại sàn đấu cao nhất nước Anh.

Niềm vui củ các CĐV Leeds United

Niềm vui củ các CĐV Leeds United / PAUL ELLIS/Getty Images

Chia sẻ với truyền thông sau khi đưa đội bóng tạo nên kỳ tích, HLV Bielsa của Leeds United cho biết:

"Liverpool mùa giải này là hình mẫu tham khảo cho tất cả mọi người trong thế giới bóng đá. Mỗi khi bạn thấy đội bóng với HLV và những cầu thủ rất thu hút thì bạn luôn muốn học theo họ. Bạn luôn muốn học theo những người chiến thắng, trong trường hợp này có rất nhiều điều tích cực."

"Đội bóng mạnh nhất luôn là đội tốt nhất vì họ hiểu rằng họ luôn có thể tiến bộ. Khi một đội ngừng tiến bộ, hậu quả họ sẽ trở nên tệ đi. Nếu bạn theo dõi Liverpool một thời gian dài, họ không tốt hơn hay tệ đi, đơn giản là họ đang chơi tốt", thuyền trưởng của Leeds United khẳng định.

HLV Leeds United thừa nhận học theo phong cách của Liverpool để thăng hạng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/248/hlv-leeds-united/