vị trí của bạn Home warga bet demo

đôi tiền

Ancelotti lên tiếng ca ngợi bộ đôi tiền vệ trứ danh của Real Madrid【đôi tiền】:HLV Carlo Ancelotti đã

đôi tiền

Ancelotti lên tiếng ca ngợi bộ đôi tiền vệ trứ danh của Real Madrid

đôi tiền

HLV Carlo Ancelotti đã không tiếc lời ca ngợi 2 tiền vệ trụ cột của Real Madrid sau chiến thắng.

Chạm trán Granada trên sân khách trong khuôn khổ vòng 14 của La Liga, Real Madrid đã giành thắng lợi đậm đà 4-1 để qua đó, giành lại ngôi đầu bảng xếp hạng từ tay Real Sociedad. 

Những người lập công cho Los Blancos lần lượt là Macro Asensio, Nacho, Vinicius Jr. và Ferland Mendy. Đáng chú ý, đây là trận đấu mà HLV Carlo Ancelotti tiếp tục tin dùng bộ ba tiền vệ huyền thoại, Casemiro – Toni Kroos – Luka Modric ở khu vực giữa sân và họ đã không phụ sự trông đợi của chiến lược gia người Italia khi thể hiện phong độ xuất sắc, góp phần vào chiến thắng chung cuộc của Real. 

Toni Kroos, Sergio Ramos, Luka Modric

Real Madrid v Athletic Club – La Liga Santander / Denis Doyle/GettyImages

Phát biểu sau trận về màn thể hiện của các tiền vệ, HLV Ancelotti cho biết: "Không có nhiều điều để nói về Toni Kroos và Luka Modric, đẳng cấp của họ là rất cao. Với tôi, đó là 2 tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Đôi khi, họ làm những việc mà tôi còn không yêu cầu trong sơ đồ chiến thuật nhưng điều đó đến rất tự nhiên. 

Nếu chỉ nghĩ về tương lai ngắn hạn, cả Kroos và Modric dĩ nhiên sẽ là lựa chọn của Real Madrid nhưng nếu chúng ta nhìn về xa hơn, trong khoảng 10 năm tới, chúng tôi buộc phải tìm những phương án dự phòng cho họ và hiện tại, chúng tôi đang có Camavinga, Blanco và Valverde là những cái tên như vậy". 

Ancelotti lên tiếng ca ngợi bộ đôi tiền vệ trứ danh của Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/247/doi-tien/