vị trí của bạn Home sgp toto bet

ronaldo đến juventus

Jorge Mendes làm việc, ngày Ronaldo rời Juventus sắp đến【ronaldo đến juventus】:Jorge Mendes đang tìm

ronaldo đến juventus

Jorge Mendes làm việc, ngày Ronaldo rời Juventus sắp đến

ronaldo đến juventus

Jorge Mendes đang tìm kiếm cho Ronaldo những bến đỗ tiềm năng trong thời gian đến.

Tương lai của Cristiano Ronaldo nhận được sự quan tâm từ truyền thông. Mối quan hệ giữa Ronaldo với HLV Max Allegri cũng không hề êm thấm. Chiến lược gia người Italia cho rằng sự góp mặt của CR7 sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển chung của toàn đội. Juventus cũng muốn bán Ronaldo vào Hè này để giảm bớt quỹ lương, cũng như thu về 1 khoản tiền để giải quyết khó khăn tài chính.

Sự việc này đang tạo ra nhiều xôn xao trong thời gian gần đây. Và ký giả Romeo Agrest thuộc Goal vừa xác nhận thông tin mới nhất. Cụ thể, ông tiết lộ người đại diện của Ronaldo là Jorge Mendes sẽ tiến hành nói chuyện với Juventus ngay trong ngày hôm nay. Mendes được cho sẽ gây sức ép lớn lên BLĐ Juventus để họ mở cửa cho Man City sở hữu Ronaldo.  Như vậy, với động thái này của Mendes, việc Ronaldo rời thành Turin trong hè này ngày càng được làm rõ. 

Cristiano Ronaldo

Juventus v Tottenham Hotspur – 2019 International Champions Cup / Thananuwat Srirasant/Getty Images

Ronaldo không xuất phát ngay từ đầu trước Udinese vì anh đang muốn đến Man City. Dù vậy, mức phí chuyển nhượng đang cản trở mọi việc diễn ra suôn sẻ. Juventus muốn nhận 28 – 30 triệu euro trong bối cảnh Man City chưa sẵn sàng với lời đề nghị ấy. 

Trong trường hợp Ronaldo đến Etihad, đây thực sự là cú sốc lớn. NHM Man Utd khó lòng chấp nhận viễn cảnh huyền thoại của họ khoác lên mình màu áo xanh từ gã hàng xóm.

Jorge Mendes làm việc, ngày Ronaldo rời Juventus sắp đến

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/246/ronaldo-den-juventus/