vị trí của bạn Home sgp toto bet

jaap stam

Jaap Stam chỉ ra sự khó khăn của Rangnick【jaap stam】:Huyền thoại người Hà Lan đã chỉ ra những sự kh

jaap stam

Jaap Stam chỉ ra sự khó khăn của Rangnick

jaap stam

Huyền thoại người Hà Lan đã chỉ ra những sự khó khăn của Ralf Rangnick tại Old Trafford trong thời gian vừa qua.

Chia sẻ với cánh báo chí, cựu danh thủ Man United Jaap Stam cho rằng Ralf Rangnick sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc ổn định phòng thay đồ Quỷ đỏ. Quản lý một phòng thay đồ bao gồm nhiều ngôi sao tên tuổi chưa bao giờ là công việc nhẹ nhàng với bất kỳ HLV nào.

Man United là ví dụ điển hình. Những cái tên như Cristiano Ronaldo, Paul Pogba, Bruno Fernandes, Edinson Cavani sở hữu cái tôi lớn. Rangnick sẽ cần thu phục nhân tâm trước khi nghĩ đến công tác chiến thuật hay truyền tải lối chơi theo ý muốn. Jaap Stam cho biết:

Edinson Cavani, Cristiano Ronaldo - Soccer Player

Manchester United v West Ham United – Premier League / Visionhaus/GettyImages

"Một đội hình khi sở hữu Ronaldo, Pogba, Fernandes và Cavani hoàn toàn khác với một đội bóng bao gồm nhiều cầu thủ trẻ. Những ngôi sao Man United này yêu cầu cách quản lý con người hoàn toàn khác," 

"Đây là những cầu thủ lớn, giàu kinh nghiệm, ở đẳng cấp cao nhất. Họ có quan điểm riêng của mình. Bạn cần phải thuyết phục họ rằng triết lý của bạn là đúng trước khi yêu cầu họ thực hiện ý đồ chiến thuật trên sân cỏ," 

"Họ đang mong đợi nhiều hơn thế. Họ mong đợi được trao nhiều cơ hội hơn. Họ nhìn cách bạn xử lý khủng hoảng và những lời phát biểu của bạn. Họ không phải là những đứa trẻ. Bóng đá ở Anh đòi hỏi mỗi cầu thủ phải thi đấu, cống hiến 100% ở 8 trên 10 trận đấu,"

Jaap Stam chỉ ra sự khó khăn của Rangnick

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/245/jaap-stam/