vị trí của bạn Home lambang bet

fosu mensah

Fosu-Mensah chỉ ra lý do rời Manchester United【fosu mensah】:Timothy Fosu-Mensah đã lên tiếng làm rõ

fosu mensah

Fosu-Mensah chỉ ra lý do rời Manchester United

fosu mensah

Timothy Fosu-Mensah đã lên tiếng làm rõ lý do chia tay Manchester United để gia nhập Bayer Leverkusen.

Timothy Fosu Mensah là một trong những bản hợp đồng đầu tiên của Luis Van Gaal tại Manchester United. Trong những thời gian đầu tiên được thi đấu tại đội một Manchester United, anh đã có được những màn trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên những chấn thương cũng như khi những trụ cột trở lại, cầu thủ người Hà Lan đã không còn chỗ đứng tại Old Trafford.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Timothy Fosu-Mensah đã chính thức rời Old Trafford để chuyển tới khoác áo Bayer Leverkusen. Cập bến Bundesliga, Timothy Fosu-Mensah sẽ mang về cho Man United số tiền 1.5 triệu bảng. 

Manchester United v Crystal Palace - Premier League

Manchester United v Crystal Palace – Premier League / Matthew Ashton – AMA/Getty Images

Từ đầu mùa giải tới nay, Timothy Fosu-Mensah chỉ mới ra sân đúng 1 trận tại Premier League và 2 lần ở UEFA Champions League. Chấn thương và việc phát triển không đúng kỳ vọng khiến Timothy Fosu-Mensah khó chen chân vào đội hình Man United.

Chia sẻ với báo giới về quyết định ra đi, Timothy Fosu-Mensah cho hay: "Vâng đó là quyết định của cá nhân tôi. Thật khó khăn bởi vì tôi đã gặp chấn thương nặng sau thời gian cho mượn tại Fulham. Tôi đã ở ngoài trong một thời gian dài.

Khi trở lại, Solskjaer đã cho tôi cơ hội, họ cũng kích hoạt tùy chọn gia hạn trong hợp đồng của tôi. Solskjaer rất tốt với tôi nhưng cuối cùng tôi đã không được ra sân nhiều và rõ ràng, khi bạn mới 22, 23, 24 tuổi thì bạn cần phải thi đấu nhiều hơn.

Tôi không thi đấu nhiều và tôi muốn ra sân nhiều hơn. Và tôi nghĩ cuối cùng thì đó là quyết định tốt nhất đối với tôi khi đến một nơi khác, nơi tôi sẽ có thêm thời gian thi đấu.

Tôi nghĩ đối với tôi điều quan trọng là phải chơi bóng thường xuyên và có được cơ hội ở đội tuyển quốc gia. Với Bayer Leverkusen, đó là một câu lạc bộ tốt đẹp với truyền thống, những con người tốt và những cầu thủ giỏi. Tôi nghĩ đây là môi trường tốt cho tôi."

Fosu-Mensah chỉ ra lý do rời Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/241/fosu-mensah/