vị trí của bạn Home warga bet demo

leed united

Sao trẻ của Barcelona chính thức gia nhập Leeds United【leed united】:Junior Firpo gia nhập Leeds Unit

leed united

Sao trẻ của Barcelona chính thức gia nhập Leeds United

leed united

Junior Firpo gia nhập Leeds United từ Barcelona, và sẽ là cầu thủ thay thế cho Alioski ở vị trí hậu vệ trái

Trang chủ Leeds United vừa xác nhận chiêu mộ thành công Junior Firpo từ Barcelona. Hậu vệ cánh 24 tuổi cập bến xứ sương mù trong phi vụ không tiết lộ mức phí. Ở Elland Road, Firpo đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2025.

Sinh ra tại Cộng hòa Dominica, Firpo chuyển đến Tây Ban Nha từ thuở nhỏ và thăng tiến qua các cấp độ trẻ của Real Betis. Anh ra mắt La Liga vào tháng 02/2018 và lọt vào mắt xanh của Barca. Gia nhập Blaugrana vào tháng 09/2019, Firpo ra sân tổng cộng 41 lần trên mọi mặt trận.

Junior Firpo, Papu Gomez

Sevilla v FC Barcelona – Spanish Copa del Rey / Soccrates Images/Getty Images

Tân binh bày tỏ cảm xúc qua trang chủ CLB mới: "Tôi thật sự hạnh phúc. Tôi muốn đến đây và đã luôn khao khát thi đấu tại Premier League."

"Mùa hè này nhiều CLB thể hiện sự quan tâm đến tôi nhưng khi Victor Orta [GĐTT Leeds] nói chuyện và cho tôi thấy dự án, tôi đã nói: 'Wow, thật sự thú vị, họ thật sự muốn có mình.' Ngay lúc ấy, tôi đã nói muốn đến Leeds. Mọi người kể rằng Elland Road đầy ắp khán giả thật phi thường và tôi muốn chứng kiến!"

"Tôi đã xem Marcelo Bielsa tại Tây Ban Nha khi ông ấy huấn luyện tại đó. Tôi biết ông ấy ra sao và với tôi, Bielsa thật sự là HLV giỏi. Ông ấy muốn pressing, 1 đấu 1 mọi lúc và đó cũng là thứ bóng đá dành cho tôi."

Sao trẻ của Barcelona chính thức gia nhập Leeds United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/240/leed-united/