vị trí của bạn Home sakubola

mount

Mason Mount chia sẻ về đối trọng Jorginho trong trận chung kết【mount】:Mason Mount đã có những chia s

mount

Mason Mount chia sẻ về đối trọng Jorginho trong trận chung kết

mount

Mason Mount đã có những chia sẻ về người đồng đội tại Chelsea cũng như là đối thủ của anh trong trận chung kết Euro sắp đến.

Qua SportsMole, Mason Mount bày tỏ cảm xúc trước thềm chung kết EURO: "Có cơ hội vô địch EURO sau khi đăng quang Champions League là 1 thời cơ đặc biệt hiếm có. Tôi không rõ bao nhiêu cầu thủ từng vô địch cả 2 giải đấu liên tiếp? 9 phải không? Tôi có xem 1 thống kê trước khi EURO khởi tranh."

"Đấy là 1 cơ hội khổng lồ dành cho chúng tôi và cá nhân tôi nói riêng, nhưng tôi không thật sự quan tâm quá nhiều. Tôi chỉ tập trung vào trận đấu và điều gì đến sẽ đến."

Mason Mount, Jorginho

Chelsea FC v Porto – UEFA Champions League Quarter Final: Leg Two / Fran Santiago/Getty Images

Mount là 1 trong 3 ngôi sao Chelsea góp mặt trong thành phần tuyển Anh, cùng với Ben Chilwell và Reece James. Bên kia chiến tuyến, The Blues còn có 2 gương mặt khác nhiều khả năng có tên trong đội hình xuất phát tuyển Ý là Jorginho và Emerson Palmieri. Jorginho giữ vai trò trụ cột tuyến giữa Azzurri từ đầu mùa, còn Emerson cũng được ông thầy bố trí đá chính ở trận bán kết với Tây Ban Nha sau chấn thương của Leonardo Spinazzola.

Mount nói lời thật lòng về Jorginho: "Tôi trân trọng Jorginho rất nhiều vì tôi thi đấu bên cạnh anh ấy. Jorginho rất hay khi có bóng và giúp đội bóng đồng điệu.

Chơi bên cạnh, tập luyện cùng và biết Jorginho ra sao nên tôi hiểu anh ấy nhiều hơn các đồng đội khác trong tuyển Anh. Do đó tôi có thể mách nước vài điều về điểm mạnh của Jorginho."

Mason Mount chia sẻ về đối trọng Jorginho trong trận chung kết

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/238/mount/