vị trí của bạn Home warga bet demo

âm thanh toa

Bảo Toàn và Văn Thanh toả sáng, HAGL thắng Viettel 2-1 tại Cúp Tứ hùng【âm thanh toa】:HAGL ngược d&og

âm thanh toa

Bảo Toàn và Văn Thanh toả sáng, HAGL thắng Viettel 2-1 tại Cúp Tứ hùng

âm thanh toa

HAGL ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Viettel tại Cúp Tứ hùng nhờ các bàn thắng của Bảo Toàn và Văn Thanh.

HAGL bước vào trận đấu gặp Viettel sau 2 thất bại liên tiếp trước Hải Phòng và Hà Nội FC tại cúp Tứ hùng 2022. Đội bóng phố Núi đối mặt với lối chơi pressing tầm cao của Viettel và thực hiện nhiều đường chuyền hỏng ở đầu hiệp 1. Phút thứ 6, Viettel mở tỉ số nhờ cú dứt điểm tuyến 2 chuẩn xác của Geovane sau tình huống thủ môn Văn Lợi cản phá pha dứt điểm của Hoàng Minh.

Chú thích ảnh
Geovane mở tỉ số cho Viettel – Ảnh: Hiệp Hoàng

Những phút kế tiếp, Viettel tiếp tục chơi lấn lướt và tạo ra được nhiều cơ hội. Công Phượng có đường chuyền không tốt ở phút 17, khiến Geovane có cơ hội đối mặt thủ môn Văn Lợi nhưng cầu thủ này lại dứt điểm không thành công.

Dù vậy, HAGL đã san bằng tỉ số nhờ khoảnh khắc toả sáng của Bảo Toàn ở phút 23. Cú sút từ ngoài vòng cấm của Bảo Toàn đã buộc thủ môn của Viettel vào lưới nhặt bóng. Những phút kế tiếp hai đội chơi ăn miếng trả miếng nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi trong phần còn lại của hiệp 1.

Chú thích ảnh
Bảo Toàn san bằng tỉ số 1-1 cho HAGL – Ảnh: Thanh Nhã

Chú thích ảnh
Cú sút từ ngoài vòng cấm của Bảo Toàn làm bó tay thủ môn của Viettel – Ảnh: Thanh Nhã

Sang hiệp 2, HAGL chơi tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội. Phút 61, HAGL phản công và có tình huống 2 đấu 2 trong vòng cấm của Viettel. Công Phượng chuyền bóng cho Brandao nhưng cú sút chéo góc sau đó của cầu thủ ngoại binh này lại đi ra ngoài.

7 phút sau, đội bóng của HLV Kiatisuk vượt lên dẫn trước 2-1. Sau quả ném biên của đồng đội, Văn Toàn nhả bóng cho Văn Thanh. Văn Thanh sau pha xoay người đãtung ra cú sút chìm từ mép vòng cấm, khiến thủ môn của Viettel chỉ biết nhìn bóng đi vào lưới.

Chú thích ảnh
Văn Thanh ghi bàn – Ảnh: Hoàng Linh

Trong những phút còn lại, HAGL chơi tốt hơn so với Viettel nhưng không ghi thêm được bàn thắng nào. Sau 90 phút, đội bóng của HLV Kiatisuk thắng 2-1 và xếp thứ 3 chung cuộc tại Cúp Tứ hùng. Trong khi đó, Viettel đứng ở vị trí thứ 4.

Đội hình ra sân HAGL vs Viettel

HAGL: Văn Lợi, Mauricio, A Hoàng, Văn Việt, Văn Thanh, Hồng Duy, Bảo Toàn, Đức Việt, Công Phượng, Văn Toàn, Brandao.

Ghi bàn: Bảo Toàn (23’), Văn Thanh (68’)

Viettel: Quàng Thế Tài, Trương Tiến Anh, Đức Chiến, Xuân Kiên, Dương Văn Hào, Jaha, Hoàng Đức, Cao Trần Hoàng Hùng, Bùi Duy Thường, Caique, Geovane.

Ghi bàn: Geovane (6’)

Sơn Tùng

Bảo Toàn và Văn Thanh toả sáng, HAGL thắng Viettel 2-1 tại Cúp Tứ hùng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/224/am-thanh-toa/