vị trí của bạn Home sakubola

đội tuyển anh

Đội tuyển Anh bị cổ động viên la ó, HLV Southgate nói gì?【đội tuyển anh】:Sáng nay (19/6), ĐT Anh dù

đội tuyển anh

Đội tuyển Anh bị cổ động viên la ó, HLV Southgate nói gì?

đội tuyển anh

Sáng nay (19/6), ĐT Anh dù được đánh giá cao hơn ĐT Scotland rất nhiều, nhưng Tam sư lại bị đối thủ cầm hòa với tỉ số 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng D. Sau 2 trận đấu, ĐT Anh có 4 điểm, tạm đứng thứ 2 bảng đấu sau CH Séc vì thua về hiệu số.

Đây là trận đấu mà dàn sao tuyển Anh gây thất vọng nên đã bị một bộ phận cổ động viên la ó. Nói về điều này, HLV Southgate cho biết: “Tôi nghĩ rằng, người hâm mộ có quyền phản ứng theo cách họ muốn. Chúng tôi cũng thất vọng với màn trình diễn của mình và bản thân tôi hoàn toàn hiểu những phản ứng của họ”.

Thuyền trưởng của ĐT Anh cho rằng: “Chúng tôi được kỳ vọng sẽ đánh bại Scotland. Các cổ động viên thất vọng vì điều đó và chúng tôi phải sống chung với điều này. Tất nhiên, toàn đội phải sớm giải quyết được vấn đề của mình”.

Khi được hỏi về tiền đạo Harry Kane, người được kỳ vọng rất nhiều, nhưng lại thi đấu chưa tốt, HLV Southgate cho hay: “Tôi nghĩ rằng, Scotland đã làm tốt trong việc khóa chặt Harry Kane. Với sơ đồ 5 hậu vệ nên không có nhiều khoảng trống cho tiền đạo. Scotland đã chơi phòng ngự và phản công rất tốt”.

HLV Southgate khẳng định, ĐT Anh sẽ phải làm mọi cách để cải thiện bộ mặt của mình ở trận đấu với CH Séc. Đây laft rận đấu mà Tam sư sẽ quyết đấu đề giành ngôi nhất bảng với đối thủ./.

Đội tuyển Anh bị cổ động viên la ó, HLV Southgate nói gì?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của livescore truc tiep,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elblogdenosotras.com/187/doi-tuyen-anh/